Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp TKV

Công trình Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp TKV gồm 3 khối nhà với 200 giường bệnh, tổng mức đầu tư hơn 187,4 tỷ đồng.

Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp sản phẩm Gyproc và DURAflex cho hệ thống trần và vách ngăn của công trình Nhà điều trị bệnh nghề nghiệp TKV

Công trình gồm 3 khối nhà với 200 giường bệnh, tổng mức đầu tư hơn 187,4 tỷ đồng. Trong đó, nhà N1 cao 10 tầng, tổng diện tích sàn trên 8.886 m2 sẽ là tòa nhà chính có chức năng khám và điều trị nội trú bệnh nghề nghiệp cho CBCN ngành Than - Khoáng sản. Nhà N2 cao 5 tầng, được bố trí làm Khu điều trị ngoại trú và Khu Hành chính. Nhà N3 sẽ là Khu Dinh dưỡng và phục hồi chức năng.

Các khoa phòng chuyên môn được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với trang thiết bị tiên tiến như máy CT Scanner, máy chụp cộng hưởng từ, v.v. nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc bệnh nhân. Phòng bệnh được bố trí 4 giường, một số phòng đặc biệt 2 giường, 1 giường, tất cả đều được thiết kế khép kín, có hệ thống điều hòa và nước nóng bằng hệ thống năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công trình còn có một số hạng mục phụ trợ tạo cảnh quan môi trường đẹp, giao thông nội bộ thuận lợi cho bệnh nhân đến khám ngoại trú và điều trị nội trú. 

Trong công trình này, Vĩnh Tường thi công 12.000m2 trần và vách thạch cao.

 

 

Dự án cùng nhóm