Nhà làm việc liên cơ quan 105B-107 Quán Thánh

Công trình Nhà làm việc liên cơ quan 105B-107 Quán Thánh được thiết kế theo chức năng công trình dân dụng cấp I, chịu lửa bậc I, với diện tích 5.023m2.
Công trình Nhà làm việc liên cơ quan 105B-107 Quán Thánh được thiết kế theo chức năng công trình dân dụng cấp I, chịu lửa bậc I, với diện tích 5.023m2. Tòa nhà cao 8 tầng nổi có tổng diện tích sàn xây dựng 16.210m2 và 2 tầng hầm có tổng diện tích sàn 4.798m2, với tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Tin học và Tư vấn xây dựng (thuộc Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – Bộ Xây dựng) làm tư vấn thiết kế. Đây là công trình được thiết kế theo hướng hiện đại, với giải pháp kết cấu bền vững, kết hợp hài hòa giữa khối nhà làm việc hành chính của các cơ quan Trung ương và khuôn viên nội bộ. Công trình hoàn thành sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, năng lực lãnh đạo của các cơ quan Trung ương. Đồng thời là điểm nhấn đẹp về kiến trúc hiện đại nằm trong tổng thể các công trình lớn trên phố Quán Thánh nói riêng và tổng thể kiến trúc của Hà Nội nói chung.

Vĩnh Tường hân hạnh là đơn vị cung cấp vật tư cho hạng mục trần thạch cao của công trình này, với 8.000m2 trần chìm sử dụng khung Vĩnh Tường Basi và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm.

Dự án cùng nhóm