Nhà máy Hiệp Phú vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia 2016

Ngày 2/4/2017, tại sự kiện “Lễ Trao Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2016” (CLQG), Nhà máy Hiệp Phú đã vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia.

Giải thưởng CLQG là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của đất nước.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng nhiều đại diện từ cơ quan, ban ngành Trung ương, một số lãnh đạo các địa phương cùng các doanh nghiệp được vinh danh. 

Tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng các doanh nghiệp đạt giải, đồng thời cho rằng, trước yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm hàng hóa của Việt Nam ngày càng được cải thiện và đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu.

Ông Nguyễn Trường Hải – Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Hiệp Phú nhận giải thưởng Bạc cho nhãn hàng DURAflex

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CPCN Vĩnh Tường kiêm Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Hiệp Phú chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này là sự khích lệ đối với tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo ra các nhóm sản phẩm mới vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng vừa là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường”. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Trường Hải cũng chia sẻ thêm, “Việt Nam được đánh giá là một trong những nước năng động nhất trong khu vực về ứng dụng vật liệu mới. Trong khi vài nước trong khu vực chỉ mới sử dụng tấm calcium silicate với màu sắc đơn điệu cho mục đích bao che là chủ yếu thì ở nước ta, sản phẩm đã sử dụng cho đa dạng các giải pháp từ trần, tường, vách ngăn đến sàn nhà với hoa văn, màu sắc phong phú. Tấm calcium silicate hiện cũng đang dẫn đầu thị trường và dần thay thế hàng nhập khẩu.”

Nhà máy Hiệp Phú thuộc tập đoàn Saint-Gobain được xây dựng từ năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 200 tỷ đồng, là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm Calcium silicate trên quy mô lớn và công nghệ hiện đại. Với công suất thiết kế 8 triệu m2/năm, nhà máy Hiệp Phú - DURAflex kỳ vọng sẽ đáp ứng ít nhất 50% nhu cầu tiêu thụ của thị trường và xuất khẩu sang một số nước lân cận. Dây chuyền sản xuất tấm tấm calcium silicate DURAflex

Với năng lực và những thành quả đạt được, hứa hẹn nhà máy Hiệp Phú mỗi ngày sẽ tiếp tục xây dựng và thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn nữa, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trần, vách và sàn đang phát triển tại Việt Nam.

Gia Viên