Nhà máy Hitachi - Tân Trường

Khu công nghiệp Tân Trường nằm trên trục đường quốc lộ 5 thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, nối liền Hà Nội - Hải Phòng. Với công trình quy mô này, Vĩnh Tường thực hiện thi công và cung cấp trên 7000 m2 trần thả gồm hệ khung, tấm Vĩnh Tường.
Khu công nghiệp Tân Trường nằm trên trục đường quốc lộ 5 thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, nối liền Hà Nội - Hải Phòng  nối liền các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, sân bay Quốc tế Nội Bài, cửa khẩu Lạng Sơn và các cảng biển quốc tế, rất thuận tiện cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá.
Các nhà đầu tư lớn của Nhật Bản như: Tập đoàn Uniden, Tập đoàn Hitachi, UMC, Iriso, Nisoku,... và của Đài Loan như: Ever Green, Chihua,...đã lựa chọn Khu công nghiệp Tân Trường để thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt Tập đoàn may mặc hàng đầu của Đan Mạch là Mascot cũng đã chọn Khu công nghiệp Tân Trường để thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam trên diện tích 5,1ha với dự án đầu tư xây dựng các nhà xưởng may mặc và dịch vụ kho ngoại quan.Khu công nghiệp Tân Trường đi vào hoạt động đã góp phần tạo điều kiện cho hàng nghìn lao động ở địa phương có việc làm, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng nguồn thu cho Ngân sách của Tỉnh từ các dự án đầu tư trong Khu công nghiệp. Với công trình quy mô này, Vĩnh Tường thực hiện thi công và cung cấp trên 7000 m2 trần thả gồm hệ khung, tấm Vĩnh Tường.

Dự án cùng nhóm