Nhà máy NOKIA - Bắc Ninh

Tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) - tỉnh Bắc Ninh, nhà máy sản xuất điện thoại của Nokia nằm trong khu vực rộng 17 hecta, tổng vốn đầu tư ban đầu 200 triệu euro, tương đương 300 triệu USD

Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp sản phẩm Gyproc và DURAflex cho hệ thống trần và vách ngăn của công trình Nhà máy NOKIA - Bắc Ninh
Tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) - tỉnh Bắc Ninh, nhà máy sản xuất điện thoại của Nokia nằm trong khu vực rộng 17 hecta.

Trong đó, công trình sử dụng 13.000m2 không gian trần và vách bằng tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc và DURAflex do Vĩnh Tường cung cấp.

Nhà máy Nokia Việt Nam được khởi công vào tháng 4/2012 với tổng vốn đầu tư ban đầu 200 triệu euro, tương đương 300 triệu USD. Nhà máy này bắt đầu hoạt động trong năm 2013 vận hành với 80% công suất và sẽ đi vào ổn định 2 năm sau đó với khoảng 45 triệu sản phẩm mỗi quý. Nokia là hãng sản xuất điện thoại của Phần Lan, chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1996.

Với dự án nhà máy đặt tại Bắc Ninh, Nokia đã đề nghị nhiều ưu đãi như áp dụng mức thuế suất thu nhập doanh nghiệp 10% trong vòng 15 năm kể từ khi đi vào hoạt động; được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 4 năm kể từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế và giảm 50% thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo. 

Dự án cùng nhóm