Nhìn lại chương trình “Trần mát Vĩnh Tường”

Được triển khai tại 7 tỉnh với 21 điểm bán tại khu vực miền Bắc, chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” đã thu hút 1.300 người tham dự tư vấn về sản phẩm Trần thả đầu ngàm mới và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus. 

Sự kết hợp giữa 2 sản phẩm Trần thả đầu ngàm mới và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus giúp chủ nhà ở khu vực miền Bắc có thêm giải pháp để giải quyết các vấn đề nóng, ẩm do đặc trưng khí hậu.
Tư vấn giới thiệu sản phẩm tại cửa hàng

Trong suốt hành trình qua 7 tỉnh thành, đội ngũ tư vấn Vĩnh Tường đã nhận được nhiều câu hỏi do chính các chủ nhà đưa ra về sản phẩm và ứng dụng của sản phẩm mang lại cho ngôi nhà. Và sau phần giải đáp nhiệt thành từ các tư vấn viên, hầu hết chủ nhà tham gia chương trình đều hiểu rằng, sản phẩm này không chỉ đơn giản là phần khung xương, phần tấm mà Vĩnh Tường đang cung cấp giải pháp giúp căn nhà thêm bền, đẹp và giúp chống nóng… Chương trình thu hút 1.300 người, trong đó phần lớn là chủ nhà và thợ thi công, con số ấy đã minh chứng cho sức hút của chương trình. 
 


TTPP Tiến Thành – luôn đồng hành cùng Vĩnh Tường qua các chương trình

Ngoài việc chia sẻ thông tin về các giải pháp, sản phẩm, chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” còn trao tay nhiều món quà ý nghĩa như: áo thun, áo mưa, sổ viết và bộ tài liệu tham khảo đến chủ nhà. Món quà giá trị nhất có thể kể đến, chương trình đã tài trợ  570 m2  trần cho 16 căn nhà. Bác Nguyễn Huy Khánh - một chủ nhà may mắn chia sẻ:“Trước đây những ngày mưa gió thường bị bụi từ trần nhà rơi khắp nơi, căn nhà lúc nào cũng tối. Mùa nắng thì rất nóng. Nhưng sau khi được tư vấn và làm trần mát Vĩnh Tường, trần nhà như được thay áo mới và không còn nóng hay bụi như trước đây. Cảm ơn công ty đã giới thiệu một giải pháp rất thiết thực và hiệu quả”. 
  


Hình ảnh trước và sau khi làm trần mát Vĩnh Tường
 


Chủ nhà chụp hình lưu niệm cùng đại diện chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” 

Chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” đã khép lại và mang đến nhiều ấn tượng đẹp và để có được một chương trình tư vấn thành công trọn vẹn, không thể không nhắc đến sự góp sức và hỗ trợ từ các đại lý khu vực. Với chủ nhà, đây là cơ hội giúp họ tiếp cận nhiều hơn với các thông tin hữu ích về sản phẩm và giải pháp hiệu quả dành cho trần và vách ngăn từ Vĩnh Tường.

Nguyễn Sang