Những cách trang trí trần thạch cao đẹp

Trang trí trần thạch cao là công đoạn được nhiều người yêu thích nhất bởi nó đóng vai trò then chốt ảnh hưởng quyết định đến trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Làm tốt được điều này đồng nghĩa với việc sẽ có được một không gian sáng tạo để bắt kịp với xu hướng thẩm mỹ, bắt kịp với hơi thở của thời đại và mang tới một không gian sống đẳng cấp nhất. 

Vai trò của việc trang trí trần thạch cao đẹp 

Khi trang trí trần thạch cao sẽ giúp không gian được gia tăng và phát huy tối đa hiệu quả về tính thẩm mỹ, giúp cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sáng tạo sang trọng hiện đại hơn. 

trang trí trần thạch cao 01

Ngoài ra đối với việc nắm bắt được rõ ràng những phương pháp trang trí trần thạch cao đẹp sẽ cân đối giữa tường nhà, nội thất… che đi tất cả những khuyết điểm còn tồn tại. Đây là lợi ích vô cùng to lớn đến từ việc trang trí trần thạch cao cho ngôi nhà và đó cũng là lý do để có thể được lý giải được tại sao trần thạch cao trong giai đoạn hiện tại luôn được đón nhận với những tình cảm chân thành nhất. 

Để có thể có được một mẫu trang trí trần thạch cao đẹp là sự cộng hưởng của rất nhiều những yếu tố khác nhau, là một vài sự khác biệt giữa một vài kiểu trần. Vì vậy ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn một vài thông tin để bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc trang trí.

Kinh nghiệm trang trí trần thạch cao 

Trong giai đoạn hiện tại trần thạch cao cơ bản theo cấu tạo được chia ra thành hai loại đó là trần thả và trần chìm. Mỗi một loại đều có những đặc trưng riêng biệt vì vậy mà trong cách trang trí cũng phải cần tìm ra là những giải pháp khác nhau. 

Cách trang trí trần thạch cao cho trần thả 

Trần thả thạch cao với đặc trưng là được cấu tạo một phần thanh xương lộ ra ngoài. Nó là một trong những thiết kế vô cùng phổ biến phù hợp với rất nhiều những mục đích sử dụng khác nhau. Với ưu điểm dễ thi công có khả năng nới rộng không gian phù hợp trong thiết kế làm hội trường, trung tâm thương mại, sảnh chính tòa nhà…  

trang trí trần thạch cao 02

Mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus trên nền tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm cứng DURAflex

Mẫu trần thạch cao thả còn có thể che đi khuyết điểm của những đường dây điện và đường ống nước tuy nhiên lại không mang quá nhiều giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy mà trong cách trang trí trần thạch cao thả bạn nên kết hợp với những hoa văn đa dạng của tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus. 

trang trí trần thạch cao 03

Trần thả được ốp bằng tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus

Bề mặt tấm trần thả được in hoa văn sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp cho bạn tìm ra được một phong cách tốt nhất để tôn lên vẻ đẹp cho không gian. Đây là một trong những phương án hoàn hảo để khắc phục hoàn toàn đi những nhược điểm về giá trị thẩm mỹ của kiểu thiết kế trần thả trong giai đoạn hiện tại. 

Cách trang trí trần thạch cao đẹp cho trần chìm 

Nếu như so sánh với trần thả thì trần chìm mang đến những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời hơn nhiều. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra một không gian hiện đại sang trọng và bắt mắt đối với thiết kế này. 

trang trí trần thạch cao 04

Trần thả được kết hợp đèn led

Với đặc thù toàn bộ khung xương ẩn giấu bên trong tấm thạch cao được bả sơn màu và dễ tạo hình. Trong cách trang trí trần thạch cao cho trần chìm bạn cần lưu ý những yếu tố sau. 

Trang trí bằng đèn chùm

Lựa chọn đèn chùm sẽ gia tăng thêm hiệu ứng để giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng. Với sự kết hợp của ánh đèn với sự đa sắc trong hiệu ứng ánh sáng sẽ mang đến một sự lung linh huyền ảo cho không gian. 

trang trí trần thạch cao 05

Đèn chùm tăng vẻ nghệ thuật cho trần thả

Đèn chùm được ví như là chất xúc tác để gia tăng thêm vẻ đẹp nghệ thuật cho căn nhà, vì vậy việc trang trí lựa chọn đèn chùm cần linh hoạt phù hợp với những thiết kế khác nhau. 

Trang trí bằng đèn led

Đối với những kiểu trần giật cấp việc sử dụng trang trí bằng đèn led sẽ tạo hiệu ứng hắt sáng để giúp phân chia rõ ràng khoảng không gian trong ngôi nhà. Nếu có thể phối hợp sự đa dạng về màu sắc sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn. 

trang trí trần thạch cao 06

Đèn led nhỏ được bố trí tạo hiệu ứng hắt sáng cho phòng

Ốp gạch 

Một cách để trang trí trần thạch cao đẹp khác là bạn hoàn toàn có thể ốp gạch xung quanh. Điều này tạo nên một sự chắc chắn thanh thoát cho ngôi nhà cũng như giúp cho trần thạch cao phát huy được tối đa hiệu quả đến từ sự cộng hưởng từ giá trị thẩm mỹ của các loại gạch ốp trong giai đoạn hiện nay. 

trang trí trần thạch cao 07

Mẫu tấm trang trí Blossom ốp trần thạch cao thả

Tạo hình 

Là một kiểu trần dễ dàng nhất trong việc tạo hình, tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ tùy thuộc vào diện tích và không gian thực tế của căn phòng bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách cổ điển hiện đại hay sang trọng. Tất cả sẽ đáp ứng được giá trị thẩm mỹ của người sử dụng cũng như đáp ứng được phong cách riêng của mỗi người. 

trang trí trần thạch cao 08

Kết cấu mềm dẻo giúp trần thạch cao linh động trong việc thiết kế tạo hình

Sơn trang trí 

Tiếp theo không thể bỏ qua nếu muốn trang trí trần thạch cao đẹp là màu sơn. Màu sơn đóng vai trò quyết định rất nhiều đến không gian của bạn. Do đó hãy lựa chọn cho mình được những màu sơn phù hợp với tường nhà phù hợp với không gian nội thất để tôn lên giá trị của trần thạch cao.  

trang trí trần thạch cao 09

Màu sơn đóng vai trò quyết định rất nhiều đến không gian của bạn

Nếu như một đội ngũ thi công chất lượng ảnh hưởng quyết định đến độ bền của trần thạch cao thì việc nắm bắt được cách bày trí và trang trí trần thạch cao sẽ gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Vì vậy để được tư vấn cũng như để tìm ra cho mình những phong cách phù hợp nhất hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường để chúng tôi phục vụ bạn. Chắc chắn rằng với những kinh nghiệm thực tiễn đã được tích lũy, với một đội ngũ thợ lành nghề và một đội ngũ sáng tạo chắc chắn sẽ mang tới một phong cách phù hợp nhất. 

Hãy truy cập kết nối 3S http://ketnoi3s.com để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường-Gyproc hoặc truy cập website Vĩnh Tường để tham khảo thêm nhiều thông tin cho công trình của bạn.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp Tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc: 

  • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218  
  • Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108 
  • Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com