Những điều cần lưu ý khi làm vách thạch cao nhà ở

Là một loại vật liệu mới có những ưu điểm vượt xa các loại vật liệu cũ, vách thạch cao đang được rất nhiều các gia chủ lựa chọn để đem vào công trình của mình. Tuy nhiên, dù rất dễ thi công nhưng khi khi làm vách thạch cao nhà ở, các quý gia chủ cũng cần một số những lưu ý nhỏ. Với nội dung bài viết này, Vĩnh Tường xin được cung cấp đến cho quý gia chủ những lưu ý khi làm vách thạch cao nhà ở.

 

vách thạch cao nhà ở

Chú ý về tính năng sản phẩm theo nhu cầu

Mỗi công trình được xây dựng lên đều dùng để đáp ứng một nhu cầu khác nhau của người dùng. Chình vì vậy, khi làm vách thạch cao cho công trình của mình, quý gia chủ cũng cần xác định rõ công năng của công trình cũng như đặc thù riêng của từng khu vực trong công trình đó, dưới đây là 2 ví dụ điển hình nhất:
Nếu quý gia chủ lựa chọn làm vách thạch cao cho phòng ngủ, đương nhiên quý vị nên sử dụng vách thạch cao cách âm để giúp cho giấc ngủ được trọn vẹn. Ở Vĩnh Tường, quý vị có thể lựa chọn những sản phẩm như hệ thống vách thạch cao cách âm Gypwall DW1 hoặc hệ thống vách thạch cao cách âm Gypwall DW4. Cả 2 sản phẩm của Vĩnh Tường đều đáp ứng được khả năng cách âm cao (> 50DB) và khả năng chống cháy tốt.

vách thạch cao nhà ở

Phòng tắm, phòng vệ sinh thông thường sẽ chịu rất nhiều ảnh hưởng của nước, vì vậy khi làm vách thạch cao ở những không gian này, quý khách nên chọn những sản phẩm vách thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm như Tấm cứng DURAflex hay Tấm vân gỗ DURAwood. Đây là những sản phẩm tiêu biểu của Vĩnh Tường đem lại khả năng chống thấm tuyệt hảo cho công trình của quý vị.

 

vách thạch cao nhà ở

Chú ý về thiết kế concept ngôi nhà

Tất nhiên, khi xây dựng một ngôi nhà ngoài yêu cầu về chất lượng và độ bền thì tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ngoài ra còn một số yêu cầu khác như tiến độ thi công, khả năng cách điện, cách nhiệt… của vật liệu cũng rất được chú trọng.

vách thạch cao

Và khi lựa chọn thạch cao Vĩnh Tường làm vách tường thạch cao, tất cả mọi vấn đề kể từ độ bền, tính thẩm mỹ cũng như các yếu tố phụ đều được giải quyết một cách triệt để.
Ở những sản phẩm thạch cao chính hãng của Vĩnh Tường, quý vị sẽ có được những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời: với nguyên liệu làm khung được sản xuất từ thép cao cấu của BlueScope Steel (Úc) hoặc Maruichi Sun Steel của Nhật, cùng với đó là lớp mạ hợp kim nhôm kẽm (AZ50) sẽ đem lại cho khung xương thạch cao Vĩnh Tường một độ bền vượt trội với thời gian.
Còn với chất lượng tấm thạch cao, tấm thạch cao Gyproc Vĩnh Tường được thiết kế theo chất lượng của Pháp – có lõi rất mịn và vô cùng cứng rắn, chất liệu vô cùng đồng nhất và độ uốn cong tuyệt vời, vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của ngôi nhà, vừa đáp ứng được độ bền vô cùng vượt trội.
Về những yếu tố khác như chống cháy, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt … thì với mỗi sản phẩm thạch cao Gyproc của Vĩnh Tường sẽ được ứng dụng để làm vách thạch cao cho mỗi không gian khác nhau, đáp ứng được tất cả những nhu cầu cho ngôi nhà của quý vị.

Chú ý về thương hiệu sản phẩm, chọn thợ thi công:

Về thương hiệu sản phẩm, có lẽ trên thị trường thạch cao Việt Nam thì khó có thương hiệu nào có thể vượt qua được Vĩnh Tường Gyproc. Với hàng loạt những tiêu chuần về chất lượng mà Vĩnh Tường đạt được cũng như hàng ngàn công trình đã và đang sử dụng thạch cao Vĩnh Tường làm vách thạch cao, trần thạch cao thì việc lựa chọn thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc là một lựa chọn hoàn hảo.
Việc lựa chọn đội thợ thi công thạch cao thì quý gia chủ cần chú ý đến 3 yếu tố sau:
Bằng cấp chứng chỉ: Đây là yếu tố biểu hiện cho sự chuyên nghiệp, kiến thức xây dựng của đội thợ thi công.
Đơn vị uy tín: được thể hiện bằng chính những sản phẩm xây dựng của họ cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.
Kinh nghiệm thi công: Được thể hiện bằng chất lượng những sản phẩm của đội thi công đã hoàn thành.
Để kiếm được một đội thi làm vách thạch cao đáp ứng được tất cả những yếu tố trên không phải là một công việc đơn giả đối với các gia chủ. Nhưng chúng tôi,Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu rất nổi tiếng về thi công thạch cao là Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex luôn hiểu những trăn trở đó của gia chủ, và từ đó cho ra mắt ứng dụng kết nối 3S - ứng dụng giúp các gia chủ tìm kiếm được những thợ thi công thạch cao chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

vách thạch cao

Chỉ cần tải ứng dụng về máy 3S sau đó thực hiện một số thao tác vô cùng đơn giản, quý vị có thể nhận được những báo giá cũng như những biện pháp thi công dành cho công trình của mình. Công việc tiếp theo, quý vị chỉ cần lựa chọn cho mình đội thợ thạch cao phù hợp nhất và tiến hành thỏa thuận vào thi công.
Vách thạch cao là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian sống tuyệt vời. Và để có được một sản phẩm đẹp thì lựa chọn thạch cao Vĩnh Tường làm vách thạch cao chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Thông qua bài viết này, Vĩnh Tường hi vọng sẽ giải quyết được một phần thắc mắc cho quý vị. Để nhận được những tư vấn tốt nhất cho công trình của mình, quý vị hãy gọi đến Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 hoặc Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về sản phẩm.