Ocean Vista – Phan Thiết

Ocean Vista là một phần trong khu phức hợp Sea Links rộng 170 ha, gồm 300 căn biệt thự, một sân golf 18 lỗ và một khách sạn 5 sao 200 phòng.
Nhắc đến vẻ đẹp hoàn thiện, nhất là những công trình mang tiêu chuẩn quốc tế, Vĩnh Tường luôn là một trong những nhà cung cấp vật tư đáng tin cậy, và công trình này cũng vậy: khung Vĩnh Tường Alpha – Thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm là sản phẩm mà Ocean Vista đã chọn trong việc thi công mảng trần chìm trên tổng diện tích toàn bộ công trình là 7,8 ha với 6 block mỗi block gồm 6 tầng
Dự án nằm trong khu phức hợp Sea Links Golf - Hotel - Villa tại Phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Ocean Vista là một phần trong khu phức hợp Sea Links rộng 170 ha, gồm 300 căn biệt thự, một sân golf 18 lỗ và một khách sạn 5 sao 200 phòng.

Với lối thiết kế của công trình hội tụ 3 yếu tố: tiêu chuẩn sống của căn hộ cao cấp, tiện nghi của khách sạn hạng 5 sao, và không gian thư giãn của một resort miền biển. Ocean Vista mang đến không gian sống sang trọng của một khu căn hộ cao cấp kết hợp với các tiêu chuẩn tiện nghi của một resort miền biển hạng 5 sao. Đây là cũng khu căn hộ duy nhất hiện nay mang đến cho người sở hữu quyền được trao đổi 7 ngày mỗi năm với 5.000 resort tại 100 quốc gia khác nhau để có thể du lịch khắp thế giới. Các bạn có thể xem thêm về hình ảnh và thông tin tại website: http://www.oceanvista.com.vn .

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình  Ocean Vista – Phan Thiết

Ocean Vista theo tiêu chuẩn quốc tế

 Nhắc đến vẻ đẹp hoàn thiện, nhất là những công trình mang tiêu chuẩn quốc tế, Vĩnh Tường luôn là một trong những nhà cung cấp vật tư đáng tin cậy, và công trình này cũng vậy: khung Vĩnh Tường Alpha – Thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm là sản phẩm mà Ocean Vista đã chọn trong việc thi công mảng trần chìm trên tổng diện tích toàn bộ công trình là 7,8 ha với 6 block mỗi block gồm 6 tầng. Đây là tin vui cho cả Vĩnh Tường và đơn vi chủ dự án khi đã tìm thấy tiếng nói chung trong việc xây dựng những công trình quy mô này.

Dự án cùng nhóm