RA MẮT BỘ SƯU TẬP TẤM TRANG TRÍ IN HOA VĂN VĨNH TƯỜNG DECO PLUS “THIÊN NHIÊN” & “TUỔI THƠ”

THÔNG BÁO
RA MẮT BỘ SƯU TẬP TẤM TRANG TRÍ IN HOA VĂN VĨNH TƯỜNG DECO PLUS
CHỦ ĐỀ “THIÊN NHIÊN” & “TUỔI THƠ” 
Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường ra mắt bộ sưu tập tấm trang trí in hoa văn Vĩnh Tường DECO Plus mới trong mùa xây dựng 2017, với 2 chủ đề “THIÊN NHIÊN” và “TUỔI THƠ”.

I. GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP MỚI

1. Bộ sưu tập “THIÊN NHIÊN”

Theo các chuyên gia mỹ thuật từ Viện nghiên cứu màu sắc Pantone, màu "Xanh lá mạ" được bình chọn là tông-màu-của-năm 2017.  Nắm bắt được xu thế đó, Vĩnh Tường ra mắt bộ sưu tập chủ đề THIÊN NHIÊN cho tấm trang trí in hoa văn Vĩnh Tường DECO Plus, với hy vọng thổi một luồng gió tươi mát và hiện đại của mùa xuân lên không gian sống của mỗi gia đình.

LÁ XUÂN (XANH)

 

Mẫu hoa văn LÁ XUÂN với hình ảnh tán lá xanh tươi mát, tạo nên cảm giác về sự trong lành, phục hồi sinh lực cho công việc trong cuộc sống hiện đại.

HOA SỨ (XANH)

Họa tiết cánh HOA SỨ đan xen nhau mang nét đẹp hài hòa vốn có của thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

THANH TRÚC (XANH)

Những cành trúc thanh mảnh mềm mại nhưng ẩn chứa sức sống bền bỉ, đó cũng chính là giá trị mà họa tiết THANH TRÚC mang đến và hiện diện với sự trẻ trung, tươi mới và tinh thần gắn kết trong không gian của bạn.

Bên cạnh đó, các hoa văn của bộ sưu tập chủ đề THIÊN NHIÊN còn có thêm phiên bản màu xám cổ điển, cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

LÁ XUÂN ( XÁM )

HOA XỨ ( XÁM )

THANH TRÚC ( XÁM )

2. Bộ sưu tập “TUỔI THƠ”
Bộ sưu tập hoa văn mới với hình ảnh gắn liền với tuổi thơ được thể hiện qua những đường nét hiện đại và tinh tế sẽ mang đến cho bạn và các con sự kết nối về dòng chảy tuổi thơ ngọt ngào.

CÁNH DIỀU

Những họa tiết được cách điệu từ hình ảnh CÁNH DIỀU no gió bay lượn trên bầu trời không chỉ gợi nhớ về những hồn nhiên của thời thơ ấu mà còn là biểu trưng cho khao khát về một cuộc sống an nhiên, tự tại.

KÍNH VẠN HOA

Được tạo nên từ sự xáo trộn các vật thể với những họa tiết đối xứng vô cùng thú vị, trò chơi ánh sáng qua lăng KÍNH VẠN HOA không những mang đến sự tò mò hứng thú mà còn là hình ảnh đại diện cho cuộc sống phong phú muôn hình vạn trạng.

CHONG CHÓNG

Sắc màu tuổi thơ sinh động không thể thiếu hình ảnh chiếc CHONG CHÓNG vô lo tự tại quay đều trong gió, mang đến cảm giác bình yên nhẹ nhàng cho không gian sống hiện đại.


II. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI, GIÁ BÁN & ĐẶT HÀNG

QUY CÁCH

GIÁ BÁN

Trên nền DURAflex (605x1210x3.5mm):

10 tấm/kiện

GIÁ KHÔNG ĐỔI

so với các mẫu tấm trang trí in hoa văn Vĩnh Tường DECO Plus

Trên nền thạch cao Gyproc (605x1210x9mm):

8 tấm/kiện

- Quý khách hàng vui lòng đặt hàng trước với số lượng tối thiểu 200 tấm kích thước 605x1210mm cho đơn đặt hàng các mẫu tấm trang trí trong bộ sưu tập chủ đề “THIÊN NHIÊN” và “TUỔI THƠ”. Bộ sưu tập mới được áp dụng các chương trình hỗ trợ theo chính sách bán hàng giống như các mẫu hoa văn khác của tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus.

- Màu sắc trên tài liệu in ấn có thể có chút khác biệt so với thực tế, vui lòng xem mẫu sản phẩm trước khi đặt hàng

- Kể từ ngày 01/07/2017, Công ty CPCN Vĩnh Tường sẽ bắt đầu nhận đơn hàng của Quý Khách với các mẫu hoa văn trên.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ quý báu từ Quý Khách Hàng. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian tới.

Xin cảm ơn và chúc quý khách hàng công việc kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Phòng tiếp thị Công ty CPCN Vĩnh Tường 

Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Hotline Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 1800-1218                                                                                            

Trân trọng kính chào

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG