Rạp phim BHD Gò Vấp

Cụm rạp BHD STAR thứ 4 tại TTTM Vincom Quang Trung sẽ ra mắt vào tháng 9/2015, tại 190 Quang Trung nhằm đem lại cho quý khán giả một không gian giải trí đầy sôi động, trẻ trung, nơi các gia đình tụ hội giải trí cuối tuần. 
Cụm rạp BHD STAR thứ 4 tại TTTM Vincom Quang Trung sẽ ra mắt vào tháng 9/2015, tại 190 Quang Trung nhằm đem lại cho quý khán giả một không gian giải trí đầy sôi động, trẻ trung, nơi các gia đình tụ hội giải trí cuối tuần. BHD Star Quang Trung một trong những cụm rạp tiên tiến, hiện đại của hệ thống rạp BHD Star với 8 phòng chiếu đạt chuẩn quốc tế, trong đó có 2 phòng chiếu tiêu chuẩn 3D cùng gần 1000 ghế ngồi cao cấp. Hơn thế nữa, cụm rạp này còn nằm trong khu thương mại phức hợp Vincom Center với nhiều khu vui chơi, giải trí, ẩm thực, phức hợp, vị trí giao thông thuận tiện, gửi xe dễ dàng.

Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp vật tư cho hệ trần và vách thạch cao của rạp phim này, với tổng diện tích 9.000m2, sử dụng các sản phẩm: khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, khung vách ngăn Vĩnh Tường  V-WALL và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm.

Dự án cùng nhóm