Rộn ràng Ngày hội 5 VUI tại Miền Bắc

Mùa 5VUI 2015-2016 sẽ là mùa có nhiều vòng bán kết nhất tại Miền Bắc từ trước đến nay, và Miền Bắc sẽ có 3 trong 8 đại diện tham dự vòng chung kết tại Hạ Long

  

(Thợ thi công chụp hình kỉ niệm – Chương trình 5VUI tại Hà Nội năm 2013)

Vòng chung kết 5 VUI 2015 – 2016, sẽ có 8 đội đại diện cho các khu vực trên toàn quốc cùng tranh tài Bàn Tay Vàng. Vòng loại các khu vực được tổ chức tại 8 địa điểm, trong đó tại miền Bắc, sẽ tổ chức 3 chương trình 5VUI tại 3 khu vực để lựa chọn 3 đội thi công xuất sắc đại diện tham gia chung kết 5VUI Toàn quốc. Hứa hẹn đây sẽ là mùa 5VUI đầy sôi động với số lượng đội thi công chuyên nghiệp tham dự đông đảo nhất từ trước đến nay.

Vòng loại đầu tiên tại miền Bắc sẽ tổ chức cho khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ là cuộc tranh tài của các đội thợ thi công của 7 tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình và Nam Định. Ngày dự kiến được tổ chức vào ngày 19 tháng 09 năm 2015 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Dạ Lan, số 87 Lê Hoàn, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Các khu vực còn lại dự kiến tổ chức sẽ diễn ra vào đầu năm 2016 là 2 khu vực: Khu vực Hà Nội - đồng bằng sông Hồng và khu vực Tây Bắc. Thời gian chi tiết sẽ được thông báo đến tất cả cửa hàng đại lý và hệ thống tin nhắn tự động đến mỗi số điện thoại của thợ thi công đã đăng ký số với Vĩnh Tường.

Các anh em Thợ thi công có thể đăng ký tham dự chương trình tại các cửa hàng trong khu vực hoặc gọi đến số điện thoại 0936.488.386 (Tuấn Anh)
 


Say mê và quyết tâm trong phần thi thực hành 5VUI.

Chắn chắn rằng, đây sẽ là một ngày hội thật sự cho anh em trong ngành trần và vách thạch cao. Ban tổ chức cũng hy vọng rằng đây là một cuộc thi Tay nghề toàn quốc đông đảo nhất từ trước đến nay. Vì thế, thợ thi công thạch cao trên toàn quốc hãy nhanh chóng đăng ký với các cửa hàng thạch cao, Trung tâm phân phối của Vĩnh Tường trên toàn quốc để nhận được giấy mời tham dự. 

Đăng ký tranh tài Bàn Tay Vàng thi công toàn quốc:

Đối với các đội muốn đăng ký tham gia vòng loại Bàn tay Vàng các khu vực phải đảm bảo các tiêu chí sau: 

- Đăng ký tham gia theo đội, mỗi đội gồm 3 thành viên 


- Tất cả các thành viên đều phải có thẻ nghề đào tạo thi công chuyên nghiệp của Vĩnh Tường. 

Đối với các thợ thi công chưa có thẻ nghề có thể học lớp bổ sung được tổ chức trước mỗi ngày diễn ra Vòng loại 3 ngày. Được đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở khi tham gia khóa học đào tạo thi công chuyên nghiệp của Vĩnh Tường. 

Nguyễn Sang