Royal city

Royal City tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi, ngay sát chân cầu vượt Ngã Tư Sở. Trong công trình này, tại hạng mục trần và vách ngăn khung trần chìm Basi, tấm thạch cao Gyproc, tấm cứng DURAflex đã được chọn sử dụng do công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức.

Royal City tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi, ngay sát chân cầu vượt Ngã Tư Sở. Nơi đây là điểm nhấn kiến trúc mới của Hà Nội và là một “thành phố Châu Âu thu nhỏ”, thỏa mãn mọi mong muốn không chỉ của cư dân tại đây mà còn đáp ứng được các nhu cầu làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, lưu trú… của người dân Thủ đô cũng như du khách, theo một phong cách và đẳng cấp hoàn toàn mới.

 
Với tổng diện tích khu đất là 120.945 m2, Royal City là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo được thiết theo lối kiến trúc sinh thái. Đặc biệt, chủ đầu tư dành tới 60% diện tích, tương đương 70.000 m2 để “phủ xanh” không gian Royal City. Điều này thể hiện đẳng cấp sang trọng của Royal City vì không nhiều nhà đầu tư dám “lãng phí” quá nhiều quỹ đất sinh lời cho diện tích công cộng như thế. Trong công trình này, tại hạng mục trần và vách ngăn khung trần chìm Basi, tấm thạch cao Gyproc, tấm cứng DURAflex đã được chọn sử dụng do công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức.

Dự án cùng nhóm