Saint- Gobain Gyproc Việt Nam & Vĩnh Tường Miền Bắc tổ chức Hội nghị khách hàng - kỉ niệm 25 năm thành lập

Ngày 26 tháng 3 vừa qua Hội nghị Khách hàng khu vực Miền Bắc và chương trình kỉ niệm 25 năm thành lập Công ty CP CN Vĩnh Tường với chủ đề “Mơ Lớn – Vươn Xa” đã được tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội trong không khí ấm cúng và trang trọng.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của 400 khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vĩnh Tường Miền Bắc và văn phòng đại diện Gyproc tại Hà Nội. Cũng trong buổi lễ kỉ niệm câu chuyện cảm động đầy ý nghĩa về hành trình 25 năm thành công của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn đã được tái hiện đầy xúc động thông qua chia sẻ của Ban lãnh đạo Vĩnh Tường cùng các thước phim tư liệu và các tiết mục nghệ thuật. Bên cạnh đó, Vĩnh Tường Miền Bắc cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và đồng hành với Vĩnh Tường Miền Bắc trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.
 


Nhân dịp này, Vĩnh Tường giới thiệu tới toàn thể khách hàng, đối tác khu vực miền Bắc logo mới và chính thức gia nhập ngôi nhà chung của tập đoàn Saint – Gobain. Vì vậy thông qua chủ đề “Mơ Lớn – Vươn Xa” ban lãnh đạo công ty một lần nữa muốn thể hiện ước mơ mang đến không gian yêu thương, tiện nghi cho mọi gia đình Việt Nam và khát khao chinh phục được nhiều thị trường quốc tế trong tương lai.