Sản phẩm Vĩnh Tường tham gia những công trình trọng điểm trong Qúy 3 năm 2011

Trong Qúy 3/2011 công ty CP CN Vĩnh Tường đã tham gia cung cấp sản phẩm và giải pháp trần và vách cho rất nhiều dự án lớn nhỏ tại khu vực Miền Bắc trong đó có những dự án quan trong như sau:

  1. DOLPHIN PLAZA

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm - tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Dự án bao gồm 4 tháp 28 tầng chia làm 2 khối với khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng hạng A và trung tâm thương mại. 

Dự án Dolphin Plaza do công ty cổ phần TID, TCT Tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam PCFC, và Công ty cổ phần bất động sản dầu khí PVFC Land hợp tác đầu tư Sản phẩm Vĩnh Tường tham gia những công trình trọng điểm trong Qúy 3 năm 2011 | Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn
Tại dự án cao cấp này Vĩnh Tường vinh dự tham gia cung cấp toàn bộ sản phẩm và giải pháp chất lượng quốc tế cho hạng mục trần trang trí và vách ngăn.

Sản phẩm dùng tại công trình: Khung trần chìm Vĩnh Tường EKO, tấm thạch cao Gyproc 9mm
Khối lượng: 70.000m2

Thông tin thêm về DA xem tại : http://www.dolphinplaza.com.vn

 

  1. HAPULICO COMPLEX

Nằm tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, với 3 mặt phố Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum, dự án Hapulico Complex được xây dựng  trên tổng diện tích đất 43.333,2 m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hapulico làm chủ đầu tư. Hiện tại, sàn giao dịch bất động sản Hapulico hiện đã được thành lập cũng tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng. Sàn sẽ tiếp nhận đăng ký nhu cầu mua bất động sản của Hapulico Complex.


Khởi công vào tháng 5/2009 và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ vào quý 4/2012, Hapulico Complex gồm 5 khu chính: khu hỗn hợp gồm hai tháp cao 24 tầng; khu A có 2 khối 21 tầng, khu B gồm 4 khối 17 tầng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website : http://www.hapulico.com


Sản phẩm dùng tại công trình: Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI. Tấm thạch cao Gyproc 9mm
Khối lượng: 100.000m2  1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SAVICO

 Đây là Trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam vào thời điểm hoàn thành với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 63.400 m2. Savico MegaMall là một tổ hợp thương mại gồm 2 khối công trình hiện đại: Block A bao gồm Đại siêu thị, các gian hàng thời trang, điện máy, nội thất cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí … và Block B - Savico Business Center với không gian dành cho Showroom trưng bày giới thiệu xe hơi, Trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê. Phần diện tích còn lại của khu đất hơn 30.000m2 sẽ được sử dụng cho sân vườn, cảnh quan, bãi đậu xe, quảng trường và không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời nhằm tạo sự thu hút cho các hoạt động kinh doanh đa dạng của dự án. 

Tổng vốn đầu tư của dự án là 35 triệu USD do Công ty Cổ phần Savico Hà Nội làm chủ đầu tư

 Công Ty CP CN Vĩnh Tường được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm cho gói trần và vách thạch cao.


Sản phẩm dùng tại công trình: Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI - Khung vách ngăn Vĩnh Tường

 

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án này tại : http://savicomegamall.com/  1. TODIMAX ĐIỆN BIÊN PHỦ HÀ NỘI

 

 

  1. ICON 4 TOWER HANOI
NAM CƯỜNG TOWER

 


  1. MIPEX TOWER

 MIPEC Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại với quy mô lớn tại 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.Khi hoàn thành MIPEC Tower sẽ là trung tâm thương mại và dân cư lớn và hiện đại nhất trung tâm thành phố. MIPEC Tower là biểu tượng của phong cách sống mới trong lòng thủ đô Hà Nội.

 Nằm trên diện tích 2,4 hecta, MIPEC Tower bao gồm 3 tòa tháp: 1 tòa tháp văn phòng 25 tầng,  2 tháp căn hộ cao cấp 27 tầng và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế.

 Được thiết kế bởi công ty kiến trúc và thiết kế Finenco đến từ Italia, MIPEC Tower mang phong cách thiết kế hiện đại và ấn tượng, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu vực phía Tây Nam thủ đô.

Thông tin xem tại website : http://www.mipectower.vn/