Sôi nổi khóa học “Đào tạo căn bản” cho thợ thi công

Khóa học đầu tiên có sự tham gia của gần 20 học viên, tất cả đều là những thành viên chưa có hoặc chỉ mới biết về nghề trong thời gian ngắn. Khóa học được diễn ra trong 4 buổi với hai nội dung (lý thuyết và thực hành). Về lý thuyết, các buổi học cung cấp những kiến thức cơ bản về ngành trần và vách ngăn, sau đó học viên trải qua hai buổi học thực hành về lắp đặt tấm v.v. Các buổi học diễn ra sôi nổi, thực tiễn và có tính tương tác cao nên học viên tích cực tham gia trong suốt thời gian trên lớp. Khóa căn bản kết thúc, các học viên có nhu cầu sẽ tiếp tục đăng ký các khóa cao hơn.

Các học viên nhiệt tình tham gia buổi học “khóa căn bản” đầu tiên do Vĩnh Tường tổ chức

Điều kiện để tham gia các khóa đào tạo cao cấp (khóa Tay nghề cao và Giám sát/ Quản lý), học viên cần phải dự buổi thi tuyển do Vĩnh Tường tổ chức. Buổi thi diễn ra trong vòng 90 phút lý thuyết về ngành và dự toán vật tư. Để “ăn” điểm trong bài thi đầu vào này đòi hỏi các các học viên phải có nền tảng về nghề, tận dụng các kinh nghiệm tay nghề và kiến thức sản phẩm để phát triển bài làm.


Học viên được thi công lắp đặt khung - tấm trần trong buổi học thực hành

Những học viên vượt qua kỳ thi đầu vào sẽ chính thức tham gia khóa học “Tay nghề cao” diễn ra trong 4 ngày theo lịch khai giảng. Hiện tại, thành phố HCM đã tổ chức được 2 khóa học. Trong tháng 6, đội ngũ giảng viên Vĩnh Tường sẽ tiếp tục di chuyển đến các tỉnh miền Tây để thực hiện chương trình và phát triển trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Điển hình, từ ngày 15-19/06, Vĩnh Tường  tổ chức lớp Đào tạo căn bản tại tỉnh Trà Vinh. Bạn có thể tiếp tục đăng ký trực tiếp tham gia chương trình thông qua số điện thoại tư vấn: 090 2525 172

Một số hình ảnh về buổi học


Điệu nhảy Gangnam Style sôi nổi là tiết mục khởi động cho buổi họcMọi người tham gia trao đổi và thảo luận về sản phẩm, tình huống ngẫu nhiên


Cả nhóm cùng thảo luận sau khi nhận được đề tài trong buổi thực hành


Bắt tay vào “thi công” căn bản – viên gạch đầu tiên để đến với nghề

Vĩnh Tường