Sử dụng vách ngăn phòng khách phòng ngủ cho nội thất không gian mở

Không gian mở là xu hướng nhà ở trong thời đại mới, thời đại con người xóa nhòa mọi khoảng cách. Những bức tường lạnh lẽo được thay thế bằng các vách ngăn trang trí phòng, khiến cho gian phòng khách dẫn vào bếp thật tự nhiên, hoặc các không gian phòng ngủ cũng không còn quá bí bách. Vì thế, nhà ở hiện đại được ứng dụng vách ngăn thạch cao, với ưu điểm thi công nhanh chóng, thiết kế đẹp, sử dụng lâu dài và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

1. Vách ngăn phòng, vách ngăn trang trí là gì?

vách ngăn
Vách ngăn không chỉ phân chia không gian mà còn để trang trí
Vách ngăn phòng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong công trình nhà ở, chạy xuyên suốt trên khắp nội thất căn nhà. Không chỉ được dùng để phân chia các không gian, mà giờ đây vách ngăn phòng còn được dùng để trang trí không gian. Do đó, giờ đây các bức tường hay vách ngăn đơn điệu đã được phát triển thành những vách ngăn với kiểu dáng mẫu mã bắt mắt, màu sắc hài hòa và chất lượng cũng được nâng cao hơn.

Nói về vách ngăn phòng vừa đảm đương được nhiệm vụ phân chia không gian, vừa giúp trang trí nhà cửa, thì vách ngăn thạch cao là giải pháp tốt nhất cho bạn. Với những tính năng nổi bật như thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí, đa dạng mẫu mã kiểu dáng, vách ngăn thạch cao giúp đem đến không gian hiện đại và sang trọng bậc nhất.

 

2. Ứng dụng của vách ngăn phòng bằng thạch cao

vách ngăn 
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao là giải pháp phù hợp với không gian nhà bạn

 

Vách ngăn phòng ứng dụng phân chia không gian

Nhiệm vụ chính của vách ngăn là phân chia không gian trong nhà. Các loại vách ngăn phòng bằng thạch cao được thiết kế gọn nhẹ, kết cấu linh hoạt có thể ứng dụng cho nhiều không gian vách ngăn phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp… giúp đem lại sự thoáng đãng cho căn nhà.

Vách ngăn phòng ứng dụng trang trí

Vách ngăn phòng bằng thạch cao là xu hướng mới trong nội thất không gian mở. Các không gian không còn bị bó buộc bởi những bức tường gạch truyền thống mà thay vào đó là những mẫu vách ngăn đặc biệt, đa dạng kiểu mẫu và màu sắc, vừa giúp không gian nhà ở thoáng đãng và thoải mái hơn.

Vách ngăn phòng ứng dụng nội thất treo

Nội thất treo tường đang được ứng dụng khá phổ biến trong trang trí nhà cửa. Loại nội thất này không chỉ đem đến không gian độc đáo lạ mắt, mà còn giúp tiết kiệm không gian nhà cửa, mang đến sự rộng rãi, thoải mái.

 

3. Các mẫu vách ngăn phòng bằng thạch cao

vách ngăn

 
Vách thạch cao có thể thiết kế linh hoạt về kích thước, được ứng dụng dùng để tạo hành lang di chuyển chuyển tiếp giữa các không gian mở, hoặc “biến hình” trở thành chiếc kệ tủ xinh xắn, để gia chủ bày biện đồ lưu niệm, sách báo giải trí hoặc trang trí cho căn phòng thêm tinh tế.

 

vách ngăn

Một “biến tấu” khác nữa của dạng thiết kế hình hộp, với ưu điểm tận dụng tối đa không gian “chết” trên cao để tạo nên bố cục cho ngôi nhà, lại không làm mất đi khoảng không vốn ít ỏi trong những căn hộ nhỏ. Chưa kể, khi kết hợp làm tủ bếp hoặc chạn bát, sẽ vừa tiết kiệm diện tích, cũng vừa làm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng.

vách ngăn


Không khó để tạo ra một không gian độc đáo với vách ngăn thạch cao. Đôi khi bạn chỉ cần tạo một vách ngăn giữa phòng khách và lối đi cũng đủ là điểm nhấn cho căn phòng. Với tính chất bền chắc của thạch cao, bạn có thể thoải mái trang trí bằng kệ tủ hoặc gắn các nội thất treo tường như tivi, đèn led nhỏ… 


Với những ưu điểm, tính năng nổi trội thay thế hoàn toàn tường gạch truyền thống, vách ngăn phòng bằng thạch cao sẽ là giải pháp tốt nhất đem lại không gian hiện đại sang trọng bậc nhất cho căn nhà bạn.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.