Sự kiện & hoạt động công ty

Anh em thợ thạch cao Cao Bằng và Hòa Bình ấn tượng trước tính năng ưu việt của tấm Thạch Cao Habito siêu cứng chắc

Chương trình đào tạo thợ thạch cao và giám sát chuyên nghiệp được Vĩnh Tường - Gyproc tổ chức trong 02 ngày 11,12/3/2019 tại TP. Cao Bằng và 03 ngày 02,03,04/04/2019 tại tỉnh Hòa Bình. Các học viên vô cùng ấn tượng sau khi được trải nghiệm những tính năng của các sản phẩm mới Vĩnh Tường trong năm 2019, như khả năng chịu va đập, treo vật nặng bằng vít thường của tấm thạch cao siêu cứng chắc Habito, hay khả năng chịu va đập, tính linh hoạt trong tạo hình của băng viền góc Levelline.
Xem thêm

"THẮP LỬA VINH QUANG - SÁNG MÃI TINH THẦN NHÀ VÔ ĐỊCH” - Hội nghị tri ân khách hàng Saint-Gobain 2019

Vào ngày 22 và 28 tháng 3 năm 2019 vừa qua, Saint-Gobain FGM Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Tri ân Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng với chủ đề “Thắp lửa vinh quang – Sáng mãi tinh thần nhà vô địch”. Thông qua hình ảnh ngọn lửa bất diệt dưới vòm cung của Khải Hoàn Môn danh giá, sự kiện đã truyền đi một tinh thần khát khao chinh phục đỉnh cao của nhà vô địch, cùng nhau tạo nên những sản phẩm đẳng cấp chất lượng Pháp và không gian sống tiện nghi, bền vững. Ngọn lửa vinh quang ấy cũng là đại diện cho lòng nhiệt huyết, niềm tin cậy trọn vẹn của khách hàng đã dành cho Saint-Gobain Việt Nam trong gần 30 năm qua.
Xem thêm

Saint-Gobain đầu tư mở rộng quy mô sản xuất tấm thạch cao và xi măng sợi tại Việt Nam

Cuối tháng 3 vừa qua tại Hải Phòng, Saint-Gobain Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc với mức vốn đầu tư hơn 42 triệu đô la Mỹ. Nhà máy được thiết kế công suất 15 triệu m2 và có thể mở rộng lên đến 30 triệu m2, đồng thời, đây cũng là nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á ứng dụng công nghệ 4.0.
Xem thêm

5 lý do bạn nên tham gia lớp đào tạo Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc – Thi Công Giỏi – Tư Vấn Hay” và với 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Xem thêm

KHỞI ĐỘNG KHÓA ĐÀO TẠO “THỢ XỊN DURA” ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2019

Ngày 10/3/2019, khóa đào tạo THỢ XỊN DURA đầu tiên trong năm 2019 đã diễn ra tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Khóa học diễn ra trong một ngày với bao gồm các phần lý thuyết, thảo luận nhóm, thực hành. 
Xem thêm

Cuộc thi ảnh “THỢ XỊN XÀI HÀNG CHẤT LƯỢNG PHÁP”

Với mong muốn tôn vinh vai trò của người thợ thi công thạch cao trong ngành Trần vách thạch cao cùng với những lời tri ân gửi gắm tới Quý vị đã luôn yêu mến, tin tưởng vào thương hiệu tấm “Gyproc® tấm thạch cao chất lượng Pháp – Đẳng cấp nhà vô địch”, công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mang đến cuộc thi “Thợ xịn xài hàng chất lượng Pháp” với vô vàn quà tặng hấp dẫn. 
Xem thêm

Hội thảo "Nâng tầm chất lượng không gian sống" tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trong ngày 28.11 vừa qua, Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng. Tới tham dự hội thảo có sự góp mặt của thầy Phó Trưởng Khoa, Khoa Xây Dựng - Trần Vũ Tự, giảng viên Nguyễn Thanh Tú và giảng viên Nguyễn Thế Anh, cùng gần 70 bạn sinh viên ngành xây dựng.
Xem thêm

Coffee Talk: DURAwood - Giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nội ngoại thất

Coffee talk là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo sự kết nối cùng các anh/ chị kiến trúc sư và kỹ sư trong ngành,tạo mối dây liên kết vững bền qua những chia sẽ, những câu chuyện kiến trúc trong những giờ phút trao đổi cởi mở và thư giãn.
Xem thêm

Coffee Talk – Khám phá BỨC TƯỜNG TƯƠNG LAI

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia chuỗi Coffee Talk với chủ đề: “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai”
Xem thêm

Saint-Gobain tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” tại trường đại học Hutech

Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng trong ngày 18.10.2018
Xem thêm
Xem thêm