Sự kiện & hoạt động công ty

Giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế "An toàn chống cháy"

Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về hệ giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế Việt - Nhật về “An toàn chống cháy” của trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội.
Xem thêm

“Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc” lớp học của những người yêu nghề

Với sứ mệnh “Tất cả vì sự phát triển của ngành trần vách thạch cao”, những chuyến đi không biết mệt mỏi của các Giảng Viên kỹ thuật và những người làm Chương trình đã bôn ba khắp mọi nẻo đường, từ những cung đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang xuống nơi miền biển Quảng Ninh để đem kiến thức, kỹ năng cần thiết tới những người thợ thi công yêu nghề.
Xem thêm

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật T-Boc 19001218 - Saint-Gobain Việt Nam

T-BOC là Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật được thành lập để hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 19001218 hoặc thư điện tử tboc.vn@saint-gobain.com. Các kiến trúc sư, đơn vị tư vấn, và các công ty thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp trần thạch cao và tường thạch cao của Vĩnh Tường - Gyproc và các giải pháp tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood... 

Xem thêm

Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

Tập Đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng mềm: “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay” dành cho đối tượng thầu và thợ cả tại Phan Rang - Ninh Thuận.
Xem thêm

Mẹo trang trí đơn giản cho cửa sổ đẹp lung linh

Nhà bạn có khung cửa sổ đón gió, đón ánh sáng nhưng bạn quên bẵng việc trang trí nên trông có vẻ hơi đơn điệu và nhàm chán? Hãy bắt tay ngay vào việc trang trí lại khung cửa sổ với tuyệt chiêu từ vật liệu xanh – tấm xi măng vân gỗ DURAwood.
Xem thêm

Hội nghị khách hàng với thông điệp "Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển"

Qúy I/2018 vừa qua Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức sự kiện Hội Nghị Khách Hàng với thông điệp Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển cho khách hàng là trung tâm phân phối cả nước. Cả không gian sự kiện được thể hiện sáng tạo về một thành phố tương lai, nơi mang đến cho con người một không gian sống tiện nghi, thoải mái qua những giải pháp vật liệu hiện đại từ Saint-Gobain.
Xem thêm

Hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng”

TP Hồ Chí Minh, Ngày 24/4/2018 – Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Tiện nghi Âm thanh trong thiết kế Khách sạn và Chung cư cao tầng” với sự tham dự của hơn 100 khách mời đến từ các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, công ty phát triển dự án, và đại diện từ các ban ngành Sở xây dựng
Xem thêm

HƠN 100 MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG ĐƯỢC GỞI TRAO TRONG MÙA NOEL ẤM ÁP 2017

Mùa Giáng Sinh 2017, với chương trình Noel Ấm Áp, nhà máy Hiệp Phước và Hiệp Phú của Vĩnh Tường sẽ có những "ông già Noel đến tận nhà trao tặng hơn 100 món quà yêu thương cho con em công nhân viên. 

Xem thêm

Chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại khu vực miền Bắc

Chương trình sự kiện do Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức tại Khu vực miền Bắc đã diễn ra vô cùng thành công tại Phú Thọ vừa qua, chính thức khép lại chuỗi 5 chương trình trong năm 2017 tại 5 khu vực: Thanh Hóa, Nghệ An – Hà Tĩnh, Hải Phòng, Thái Nguyên và Phú Thọ - Vĩnh Phúc – Yên Bái - Tuyên Quang. 
Xem thêm

Thợ thi công nhiệt tình tham gia khóa đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay” tại Cần Thơ và Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho đối tượng thợ thi công thạch cao, ngày 2 & 3 tháng 12 năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường – Gyproc) đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay”. khóa đào tạo đã được tổ chức tại 2 tỉnh thành (Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ)
Xem thêm
Xem thêm