Sự kiện & hoạt động công ty

Vĩnh Tường tham dự hội nghị quốc tế Nocmat 2015

Tháng 8 vừa qua, hội nghị quốc tế Nocmat 2015 (về lĩnh vực Vật Liệu Xanh, vật liệu tái chế và xây dựng bền vững) đã được tổ chức tại thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada. Các hoạt động như workshop, trình bày báo cáo, tham quan các công trình nổi bật… được diễn ra xuyên suốt thời gian hội nghị. 
Xem thêm

Ký sự: Khám phá ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Câu lạc bộ Trung tâm phân phối VTI Miền Bắc đã có chuyến du lịch hè khám phá Đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 08 năm 2015 với số lượng gần 40 người. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc với cáck hách hàng tham gia khi đây là dấu ấn của hành trình 10 năm Vĩnh Tường có mặt tại Miền Bắc.
Xem thêm

Coffee Talk - Điểm hẹn giao lưu của kiến trúc sư và kỹ sư

Chương trình Coffee Talk do Vĩnh Tường phát kiến như một nhịp cầu để kết nối chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia trong ngành. 
Xem thêm

Nhìn lại chương trình “Trần mát Vĩnh Tường”

Được triển khai tại 7 tỉnh với 21 điểm bán tại khu vực miền Bắc, chương trình “Trần mát Vĩnh Tường” đã thu hút 1.300 người tham dự tư vấn về sản phẩm Trần thả đầu ngàm mới và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus. 
Xem thêm

Rộn ràng Ngày hội 5 VUI tại Miền Bắc

Mùa 5VUI 2015-2016 sẽ là mùa có nhiều vòng bán kết nhất tại Miền Bắc từ trước đến nay, và Miền Bắc sẽ có 3 trong 8 đại diện tham dự vòng chung kết tại Hạ Long
Xem thêm

Kết quả chặng 1 - Thợ xịn xài hàng xịn

Kết thúc Chặng 1 cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn (tính từ ngày 01/06 đến 20/06/2015), Ban tổ chức (BTC) đã tìm ra được 16 bức ảnh đẹp nhất của Chặng 01 cuộc thi.
Xem thêm

Saint-Gobain tổ chức cuộc thi chụp ảnh “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn"

Để có được những công trình trần & vách thạch cao đẹp mắt, ngoài ý tưởng thiết kế độc đáo, chúng ta không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn từ bàn tay khéo léo của các anh thợ thi công. Xuất phát từ mong muốn tôn vinh những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng trong quá trình thi công thạch cao, Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tổ chức cuộc thi chụp ảnh mang tên “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn” dành riêng cho người thợ thi công.
Xem thêm

Thể lệ cuộc thi "Thợ xịn xài hàng xịn"

Để có được những công trình trần & vách thạch cao đẹp mắt, ngoài ý tưởng thiết kế độc đáo, chúng ta không thể phủ nhận sự đóng góp to lớn từ bàn tay khéo léo của các anh thợ thi công. Xuất phát từ mong muốn tôn vinh những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng trong quá trình thi công thạch cao, Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tổ chức cuộc thi chụp ảnh mang tên “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn”dành riêng cho người thợ thi công. 
Xem thêm

Trần mát Vĩnh Tường - Xua tan nóng bức

Trong chương trình “Trần mát Vĩnh Tường - Xua tan nóng bức”, chủ nhà, các hộ gia đình và thợ thi công sẽ có cơ hội được nhận tư vấn miễn phí các giải pháp trần thạch cao, cùng nhiều phần quà và ưu đãi từ Vĩnh Tường.
Xem thêm

Chương trình khuyến mãi Thạch cao Gyproc Tháng 5.2015

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam chân thành cảm  ơn sự cộng tác của Quý khách hàng thời gian qua và xin thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi từ ngày  08/5/2015  đến ngày 31/05/2015 như sau:
Xem thêm
Xem thêm