Sự kiện & hoạt động công ty

Thông báo logo mới Vĩnh Tường

Với sự kiện công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn Saint Gobain, đánh dấu một bước ngoặt mới cho chặng đường phát triển của Vĩnh Tường nói riêng và tập đoàn Saint Gobain nói chung. Kể từ tháng 01/2016, chúng tôi xin thông báo đến toàn thể quý đối tác và khách hàng sự thay đổi nhận diện về logo và các dấu hiệu liên quan đến thương hiệu Vĩnh Tường
Xem thêm

Chương trình tư vấn sửa nhà " CÙNG XÂY KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG ”

Chương trình “Cùng xây không gian yêu thương” – là ngày hội tư vấn xây sửa nhà lần đầu tiên của Vĩnh Tường. Đến tham gia ngày hội, quý khách sẽ có cơ hội được tư vấn kiến trúc và phong thủy bởi các chuyên gia đầu ngành, bên cạnh đó quý khách còn được trải nghiệm những giải pháp toàn diện cho căn nhà của mình.
Xem thêm

Danh sách trúng thưởng Chương trình bốc thăm may mắn trong Ngày hội “Cùng xây không gian yêu thương”

Vừa qua, Vĩnh Tường đã tổ chức 3 Ngày hội tư vấn xây sửa nhà “Cùng xây không gian yêu thương” tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trong Ngày hội đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều thưởng lớn, như Iphone 6s, giải thiết kế nhà, giải xây/sửa trần nhà
Xem thêm

Chương trình Khuyến mãi: CÙNG VĨNH TƯỜNG, VUI XUÂN THOẢI MÁI, SẢNG KHOÁI CẢ NHÀ

Nhằm tri ân đến quý khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường dành chương trình khuyến mãi “Cùng Vĩnh Tường, vui xuân thoải mái, sảng khoái cả nhà” cho Đại lý cấp 2 và Thợ Thi Công
Xem thêm

Ngày Hội 5 Vui: Đến hẹn lại lên

Sau hành trình 3 mùa tổ chức, chương trình Ngày Hội 5 Vui Vĩnh Tường đã là “thương hiệu” quen thuộc với tất cả thợ thi công (TTC) thạch cao trên toàn quốc. Đây là sân chơi đầu tiên dành riêng cho TTC, nơi các anh có thể thỏa sức thể hiện tay nghề, giao lưu, học hỏi và vui chơi hết mình. 
Xem thêm

Ngày hội 5 VUI Tây Nam Bộ - Cần Thơ

Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều lý thú cho đội ngũ Thợ Thi Công (TTC) trên toàn quốc, chương trình Ngày hội 5 VUI lần thứ 4 đã chính thức mở màn tại TP. Cần Thơ vào ngày 13/9/2015 vừa qua, thu hút sự tham gia đông đảo của gần 400 TTC tại khu vực Tây Nam Bộ.
Xem thêm

Đồng hành cùng Kiến trúc sư: Hỗ trợ tư vấn toàn diện cho hạng mục Trần & vách ngăn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của kiến trúc sư công trình, bộ phận Tư vấn giải pháp và sản phẩm thuộc phòng Kinh doanh Dự án Công ty CPVN Vĩnh Tường bắt đầu triển khai chương trình Tư vấn toàn diện Đồng hành cùng Kiến trúc sư. 
Xem thêm

Hội thảo “Quản trị dòng tiền, công nợ & nhân viên hiệu quả”

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng, Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề “Quản lý dòng tiền, Công nợ và Nhân viên hiệu quả”. Chuỗi hội thảo được tổ chức tại 6 tỉnh thành trên cả nước. 
Xem thêm

Vĩnh Tường tham dự hội nghị quốc tế Nocmat 2015

Tháng 8 vừa qua, hội nghị quốc tế Nocmat 2015 (về lĩnh vực Vật Liệu Xanh, vật liệu tái chế và xây dựng bền vững) đã được tổ chức tại thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada. Các hoạt động như workshop, trình bày báo cáo, tham quan các công trình nổi bật… được diễn ra xuyên suốt thời gian hội nghị. 
Xem thêm

Ký sự: Khám phá ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Câu lạc bộ Trung tâm phân phối VTI Miền Bắc đã có chuyến du lịch hè khám phá Đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 08 năm 2015 với số lượng gần 40 người. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc với cáck hách hàng tham gia khi đây là dấu ấn của hành trình 10 năm Vĩnh Tường có mặt tại Miền Bắc.
Xem thêm
Xem thêm