Sự kiện & hoạt động công ty

Hội thảo "Nâng tầm chất lượng không gian sống" tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Trong ngày 28.11 vừa qua, Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng. Tới tham dự hội thảo có sự góp mặt của thầy Phó Trưởng Khoa, Khoa Xây Dựng - Trần Vũ Tự, giảng viên Nguyễn Thanh Tú và giảng viên Nguyễn Thế Anh, cùng gần 70 bạn sinh viên ngành xây dựng.
Xem thêm

Coffee Talk: DURAwood - Giải pháp thay thế gỗ tự nhiên nội ngoại thất

Coffee talk là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm tạo sự kết nối cùng các anh/ chị kiến trúc sư và kỹ sư trong ngành,tạo mối dây liên kết vững bền qua những chia sẽ, những câu chuyện kiến trúc trong những giờ phút trao đổi cởi mở và thư giãn.
Xem thêm

Coffee Talk – Khám phá BỨC TƯỜNG TƯƠNG LAI

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng mời các anh em kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và khách hàng quan tâm tham gia chuỗi Coffee Talk với chủ đề: “Tấm thạch cao Gyproc Habito – Bức tường tương lai”
Xem thêm

Saint-Gobain tổ chức hội thảo “Nâng tầm chất lượng không gian sống” tại trường đại học Hutech

Saint – Gobain Việt Nam phối hợp cùng khoa Xây Dựng đồng tổ chức hội thảo với thông điệp “Nâng tầm chất lượng không gian sống” dành cho các bạn sinh viên khoa Xây Dựng trong ngày 18.10.2018
Xem thêm

Giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế "An toàn chống cháy"

Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ về hệ giải pháp chống cháy Vĩnh Tường - Gyproc tại hội thảo quốc tế Việt - Nhật về “An toàn chống cháy” của trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội.
Xem thêm

“Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc” lớp học của những người yêu nghề

Với sứ mệnh “Tất cả vì sự phát triển của ngành trần vách thạch cao”, những chuyến đi không biết mệt mỏi của các Giảng Viên kỹ thuật và những người làm Chương trình đã bôn ba khắp mọi nẻo đường, từ những cung đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang xuống nơi miền biển Quảng Ninh để đem kiến thức, kỹ năng cần thiết tới những người thợ thi công yêu nghề.
Xem thêm

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật T-Boc 19001218 - Saint-Gobain Việt Nam

T-BOC là Trung tâm Tư vấn Kỹ thuật được thành lập để hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 19001218 hoặc thư điện tử tboc.vn@saint-gobain.com. Các kiến trúc sư, đơn vị tư vấn, và các công ty thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ các sản phẩm, giải pháp trần thạch cao và tường thạch cao của Vĩnh Tường - Gyproc và các giải pháp tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood... 

Xem thêm

Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

Tập Đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng mềm: “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay” dành cho đối tượng thầu và thợ cả tại Phan Rang - Ninh Thuận.
Xem thêm

Mẹo trang trí đơn giản cho cửa sổ đẹp lung linh

Nhà bạn có khung cửa sổ đón gió, đón ánh sáng nhưng bạn quên bẵng việc trang trí nên trông có vẻ hơi đơn điệu và nhàm chán? Hãy bắt tay ngay vào việc trang trí lại khung cửa sổ với tuyệt chiêu từ vật liệu xanh – tấm xi măng vân gỗ DURAwood.
Xem thêm

Hội nghị khách hàng với thông điệp "Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển"

Qúy I/2018 vừa qua Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức sự kiện Hội Nghị Khách Hàng với thông điệp Hướng Đến Tương Lai - Đồng Hành Phát Triển cho khách hàng là trung tâm phân phối cả nước. Cả không gian sự kiện được thể hiện sáng tạo về một thành phố tương lai, nơi mang đến cho con người một không gian sống tiện nghi, thoải mái qua những giải pháp vật liệu hiện đại từ Saint-Gobain.
Xem thêm
Xem thêm