Sự kiện & hoạt động công ty

Saint-Gobain Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao giá trị người thợ thi công”

Với mong muốn xây dựng hình ảnh và nâng cao giá trị người thợ thi công thạch cao, Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tổ chức khóa đào tạo: ”Nâng cao giá trị người thợ thi công” tại thành phố HCM.
Xem thêm

Cảm ơn MIỀN TRUNG cùng chuỗi sự kiện “VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH

Tiếp nối thành công của chương trình tri ân khách hàng tại Thanh Hóa, ngày 17.11 vừa qua, Vĩnh Tường- Saint Gobain tiếp tục cùng Qúy khách hàng, đối tác tại Nghệ An – Hà Tĩnh tổ chức thành công chương trình “Vững bước dẫn đầu” với sự tham dự của hơn 256 khách hàng là trung tâm phân phối, cửa hàng, đại lý, thợ thi công trong khu vực.
Xem thêm

“VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU” cùng thị trường thạch cao Thanh Hóa

Từ đầu tháng 11/2017, bên cạnh các chương trình đã và đang triển khai như “Tích lũy sao vàng, đổi quà như ý” dành cho cửa hàng, đại lý, đội thợ; Chương trình “Tư vấn chủ nhà” hỗ trợ các đội thợ tư vấn cho chủ nhà có nhu cầu xây, sửa; Vĩnh Tường miền Bắc chính thức khởi động chuỗi chương trình “Local event” tại 5 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên, Hải Phòng, Phú Thọ.
Xem thêm

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 - Ước mơ giữa cơ cực

Chỉ tới khi tận mắt chứng kiến căn nhà trống hoác, gió lùa qua những lỗ thủng chắp vá đơn sơ; gặp người đàn ông chất phác đang yếu ớt vượt qua những ngày tháng bệnh tật, hay người bà ngoài 80 tuổi mang nỗi đau lớn mất con và đau đáu về tương lai của hai đứa cháu trai mồ côi… chúng tôi mới quặn lòng tự hỏi: đâu là giới hạn cho sức chịu đựng của con người?
Xem thêm

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 - Viết tiếp câu chuyện ước mơ

Xuyên suốt hành trình đến với những vùng đất không gọi được tên, mỗi hoàn cảnh chúng tôi bắt gặp là một câu chuyện dệt lên bằng nỗi cơ cực. Người mất đi chỗ dựa yêu thương, người gồng gánh cả gia đình với đồng lương trăm ngàn mỗi ngày. Những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống với họ lại là những thứ chẳng hề dễ dàng đảm bảo. Ngay cả một căn nhà kiên cố che được nắng mưa cũng chỉ có thể gọi là mơ ước.

Họ đã xây những công trình từ bản vẽ. Chúng tôi sẽ xây công trình từ ước mơ của họ.

Xem thêm

Kết quả chung cuộc giải đấu SAINT-GOBAIN TENNIS TOURNAMENT 2017

Giải đấu Saint-Gobain Tennis Tournament 2017 tại 2 miền Bắc Nam đã chính thức khép lại với những trận đấu vô cùng ấn tượng với sự tranh tài của 96 vận động viên là các Kiến trúc sư, kỹ sư đến từ các công ty tư vấn thiết kế, chủ đầu tư – những đối tác chiến lược của Saint-Gobain tại Việt Nam.
Xem thêm

Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Với mục đích “Mang kiến thức ứng dụng vào thực tế” factory tour Vĩnh Tường – Gyproc đã truyền tải những kiến thức mới mẻ và hữu ích về sản phẩm, quy trình sản xuất, cách thi công hệ tường thạch cao ứng dụng vào không gian sống.
Xem thêm

Coffee talk Bắc Ninh – Hội thảo vật liệu XANH tuyệt vời cho mùa xây dựng

Ngày 14/10/2017 vừa qua, chương trình Coffee talk cuối cùng của năm 2017 tại khu vực Miền Bắc với chủ đề “ĐỘT PHÁ TRONG KIẾN TRÚC cùng VẬT LIỆU XANH DURAwood, DURAflex” đã kết thúc với kết quả hết sức tuyệt vời.
Xem thêm

COFFEE TALK “VẬT LIỆU XANH DURAflex DURAwood TRONG KIẾN TRÚC”

Ngày 30/9 vừa qua, tiếp nối thành công chuỗi chương trình COFFEE TALK do công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường tổ chức, COFFEE TALK tại Nha Trang đã thu hút đông đảo anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng tham dự cùng trao đổi về việc sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện như gạch không nung, tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate (tấm cứng)... thay thế cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.
https://www.vinhtuong.com/tam-thach-cao-gyproc
Xem thêm

VÌ MÁI ẤM 2017 - HẠNH PHÚC CHẠM NGÕ NƠI XÓM NGHÈO

“Con ơi, đến khi nào chúng ta mới có một mái nhà đây con? Đến khi nào cha con mới hết khờ dại? Và đến khi nào mẹ con ta mới được sống một cuôc sống bình thường không nợ nần lo toan như bao người khác?”
Xem thêm
Xem thêm