Sự kiện & hoạt động công ty

COFFEE TALK “VẬT LIỆU XANH DURAflex DURAwood TRONG KIẾN TRÚC”

Ngày 30/9 vừa qua, tiếp nối thành công chuỗi chương trình COFFEE TALK do công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường tổ chức, COFFEE TALK tại Nha Trang đã thu hút đông đảo anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng tham dự cùng trao đổi về việc sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện như gạch không nung, tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate (tấm cứng)... thay thế cho gạch nung truyền thống và gỗ tự nhiên.
https://www.vinhtuong.com/tam-thach-cao-gyproc
Xem thêm

VÌ MÁI ẤM 2017 - HẠNH PHÚC CHẠM NGÕ NƠI XÓM NGHÈO

“Con ơi, đến khi nào chúng ta mới có một mái nhà đây con? Đến khi nào cha con mới hết khờ dại? Và đến khi nào mẹ con ta mới được sống một cuôc sống bình thường không nợ nần lo toan như bao người khác?”
Xem thêm

Kết quả chung kết Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.
Xem thêm

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẶNG 3 - CUỘC THI ẢNH THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN 2017

Kết thúc Chặng 3 cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn (tính từ ngày 16/08/2017 đến 30/08/2017), ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự  gửi về từ khắp nơi trên cả nước. Trong số đó, BTC đã tìm ra được 15 bức ảnh đẹp nhất của Chặng 03 cuộc thi để trao giải “Hàng Xịn”. Giải thưởng “Hàng Xịn” là 01 máy khoan Bosch GBM 320 và 01 sạc dự phòng, danh sách như sau
Xem thêm

Giải đấu quần vợt cho kiến trúc sư "SAINT-GOBAIN TENNIS TOURNAMENT 2017"

Giải quần vợt Tennis Tournament 2017 được Saint-Gobain Việt Nam với ba thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc, Weber tổ chức để tạo ra sân chơi giao lưu, hợp tác giữa kiến trúc sư, kỹ sư từ các công ty Tư vấn thiết kế danh tiếng trên cả nước. 
Xem thêm

Tư Vấn Tận Nhà - Trao Quà Tận Tay

Niềm hạnh phúc của chúng tôi là được mang đến một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ và bền đẹp cho gia đình bạn. Với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên Vĩnh Tường - Gyproc - DURAflex, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa các gói giải pháp sang trọng, đẳng cấp hay trang nhã cho tổ ấm thân yêu.
Xem thêm

THÔNG BÁO KẾT QUẢ 200 GIẢI “THỢ XỊN” - CUỘC THI ẢNH THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN 2017

Nhằm tôn vinh vai trò người thợ thi công thạch cao cũng như tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các anh thợ đã gắn bó với thương hiệu tấm thạch cao Gyproc và khung xương Vĩnh Tường, Từ ngày 17/07/2017 – 30/08/2017 Saint-Gobain Việt Nam
Xem thêm

Thông báo kết quả chặng 2 - Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn 2017

Kết thúc Chặng 2 cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn (tính từ ngày 01/08/2017 đến 15/08/2017), ban tổ chức Vĩnh Tường – Gyproc đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự gửi về từ khắp nơi trên cả nước.
Xem thêm

Thông báo kết quả chặng 01 – Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn 2017

Hơn 1 tháng tổ chức cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự trên khắp cả nước. Và chúng tôi đã tìm ra được 15 chủ nhân của những hình ảnh tiêu biểu nhất của chặng 01, kết quả như bên dưới:
Xem thêm

HỘI THẢO VẬT LIỆU KHÔNG NUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 24/7 vừa qua, Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công Hội Thảo Vật Liệu Không Nung – Giải pháp tường thạch cao với sự tham dự của hơn 90 Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Cán bộ quản lý dự án. 
Xem thêm
Xem thêm