Sự kiện & hoạt động công ty

Kết quả chung kết Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.
Xem thêm

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CHẶNG 3 - CUỘC THI ẢNH THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN 2017

Kết thúc Chặng 3 cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn (tính từ ngày 16/08/2017 đến 30/08/2017), ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự  gửi về từ khắp nơi trên cả nước. Trong số đó, BTC đã tìm ra được 15 bức ảnh đẹp nhất của Chặng 03 cuộc thi để trao giải “Hàng Xịn”. Giải thưởng “Hàng Xịn” là 01 máy khoan Bosch GBM 320 và 01 sạc dự phòng, danh sách như sau
Xem thêm

Giải đấu quần vợt cho kiến trúc sư "SAINT-GOBAIN TENNIS TOURNAMENT 2017"

Giải quần vợt Tennis Tournament 2017 được Saint-Gobain Việt Nam với ba thương hiệu Vĩnh Tường, Gyproc, Weber tổ chức để tạo ra sân chơi giao lưu, hợp tác giữa kiến trúc sư, kỹ sư từ các công ty Tư vấn thiết kế danh tiếng trên cả nước. 
Xem thêm

Tư Vấn Tận Nhà - Trao Quà Tận Tay

Niềm hạnh phúc của chúng tôi là được mang đến một không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ và bền đẹp cho gia đình bạn. Với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên Vĩnh Tường - Gyproc - DURAflex, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa các gói giải pháp sang trọng, đẳng cấp hay trang nhã cho tổ ấm thân yêu.
Xem thêm

THÔNG BÁO KẾT QUẢ 200 GIẢI “THỢ XỊN” - CUỘC THI ẢNH THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN 2017

Nhằm tôn vinh vai trò người thợ thi công thạch cao cũng như tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các anh thợ đã gắn bó với thương hiệu tấm thạch cao Gyproc và khung xương Vĩnh Tường, Từ ngày 17/07/2017 – 30/08/2017 Saint-Gobain Việt Nam
Xem thêm

Thông báo kết quả chặng 2 - Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn 2017

Kết thúc Chặng 2 cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn (tính từ ngày 01/08/2017 đến 15/08/2017), ban tổ chức Vĩnh Tường – Gyproc đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự gửi về từ khắp nơi trên cả nước.
Xem thêm

Thông báo kết quả chặng 01 – Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn 2017

Hơn 1 tháng tổ chức cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hình ảnh tham dự trên khắp cả nước. Và chúng tôi đã tìm ra được 15 chủ nhân của những hình ảnh tiêu biểu nhất của chặng 01, kết quả như bên dưới:
Xem thêm

HỘI THẢO VẬT LIỆU KHÔNG NUNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 24/7 vừa qua, Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương kết hợp cùng Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công Hội Thảo Vật Liệu Không Nung – Giải pháp tường thạch cao với sự tham dự của hơn 90 Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Cán bộ quản lý dự án. 
Xem thêm

Chuỗi Chương trình Coffee Talk và đào tạo “Ứng dụng DURAWOOD” tại Vũng Tàu

Vào ngày 08 và 09/7/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường khởi động 02 chương trình COFFEE TALK và ĐÀO TẠO THỢ THI CÔNG tại Vũng Tàu - thành phố du lịch tập trung đầu tư nhiều khu resort, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Việc kết hợp 2 chương trình giúp liên kết cộng đồng Kiến trúc sư/Tư vấn thiết kế vật liệu DURAwood và cộng đồng thợ sẵn sàng thi công khi có công trình sử dụng DURAwood. 
Xem thêm

Công bố kết quả bình chọn trao nhà từ cộng đồng

Ba thợ thạch cao Sơn Thạch Thi – Trà Vinh; Huỳnh Nông Tin – Quảng Ngãi và Trần Văn Vũ – Vĩnh Long đã nhận được số bình chọn cao nhất từ cộng đồng lần lượt 414- 360 -326. Ba anh sẽ được Vĩnh Tường- Gyproc hỗ trợ xây nhà trong chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017.

Xem thêm
Xem thêm