Sự kiện & hoạt động công ty

Factory Tour: Đại học Hồng Bàng tham quan nhà máy Vĩnh Tường - Gyproc - Hiệp Phú

Với mục đích đào tạo và chia sẻ các kiến thức thực tế, trong tháng 5 Vĩnh Tường – Gyproc kết hợp cùng với các trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức 2 chuyến tham quan chuỗi các nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Hiệp Phú đến các bạn sinh viên chuyên ngành Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp. 
Xem thêm

Hội thảo Vật liệu nhẹ cho công trình xanh tại các trường Đại học

Thiết kế xanh và phát triển bền vững  đã đang là xu hướng của kiến trúc hiện đại. Là thành viên của tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain, các hoạt động của Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex cũng không nằm ngoài xu hướng này. Ngoài việc sản xuất, cung cấp các sản phẩm, giải pháp xanh, thân thiện môi trường, Gyproc - Vĩnh Tường – DURAflex còn tổ chức hội thảo tại các trường đại học dành cho sinh viên khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp.
Xem thêm

Vĩnh Tường-Gyproc giới thiệu Giải pháp vật liệu nhẹ gây ấn tượng tại Vietbuild Đà Nẵng

Tại triển lãm xây dựng quốc tế Vietbuild Đã Nẵng vừa qua, Vĩnh Tường-Gyproc tiếp tục trình làng nhiều giải pháp trần tường ngăn phù hợp mỗi không gian sống như các hệ tường thạch cao Gypwall với hệ số chống cháy, cách âm vượt trội thay thế tường gạch truyền thống, các giải pháp tiêu âm từ vật liệu tấm sợi đá, tấm thạch cao Gyptone, các giải pháp trang trí từ các loại tấm vân gỗ… 
Xem thêm

Đào tạo thợ thi công chuyên nghiệp – Hai khóa đầu tiên năm 2017 tại Miền Nam

Qua 3 năm thực hiện, chương trình đào tạo Thợ thi công và Giám sát chuyên nghiệp đã đào tạo hơn 3000 thợ thi công trên khắp cả nước, năm 2017, chương trình tiếp tục với sứ mệnh với nội dung đào tạo cập nhật những kiến thức về kỹ thuật thi công và các giải pháp thi công thạch cao mới.
Xem thêm

Tìm hiểu nhanh Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017

Nếu bạn đang muốn đăng ký tham gia hay đồng hành cùng Vĩnh Tường trong Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, thì cùng cập nhật nhanh những thông tin của chương trình qua những câu hỏi lời dưới đây.
Xem thêm

Nhà máy Hiệp Phú vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia 2016

Ngày 2/4/2017, tại sự kiện “Lễ Trao Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2016” (CLQG), Nhà máy Hiệp Phú đã vinh dự nhận giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia. 
Xem thêm

Saint-Gobain Việt Nam tham dự triển lãm thiết bị công nghệ và vật liệu xây dựng

Ngày 17/3/2017, Saint-Gobain Việt Nam đã tham dự triển lãm công nghệ và vật liệu xây dựng - BCI Equinox. Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc và keo dán gạch Weber là ba dòng sản phẩm chính được giới thiệu tại gian triển lãm. 

Xem thêm

Sinh viên Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017

Tiếp nối hành thành công chương trình Factory tour, năm 2017, Vĩnh Tường – Gyproc – Duraflex tiếp tục mang đến chương trình tham quan thực tiễn chuỗi nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Hiệp Phú. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất các loại vật liệu nhẹ hiện đại như tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate, khung xương trần , tường…
Xem thêm

Vĩnh Tường vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2016

Ngày 19/01/2017 tại khách sạn DEAWOO - thành phố Hà Nội, đại diện công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường đã vinh dự đứng trên bục nhận lễ tôn vinh Top 50 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016. 
Xem thêm

4 CHỦ NHÀ MAY MẮN NHẬN TRẦN MỚI TỪ CHƯƠNG TRÌNH “TRẦN XUỐNG CẤP THAY GẤP ĐÓN XUÂN”

Đồng hành, hỗ trợ khách hàng thay “áo mới” cho trần nhà để đón xuân  là mục đích chương trình “Trần xuống cấp – thay gấp đón xuân” do Vĩnh Tường tổ chức tại 4 tỉnh An Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Cà Mau, từ 14/12/2016 đến 14/01/2017. 
Xem thêm
Xem thêm