Sự kiện & hoạt động công ty

Khảo sát website phiên bản mới “CHIA SẺ TRẢI NGHỆM NHẬN QUÀ TRI ÂN

Với mong muốn mang đến những tiện ích tốt nhất cho tất cả khách hàng , Vĩnh Tường chính thức ra mắt website phiên bản mới, cập nhật nhiều tính năng ưu việt hơn. Sau khi trải nghiệm phiên bản mới của website www.vinhtuong.com , mời các bạn tham gia khảo sát để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Vĩnh Tường. 
Xem thêm

SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG – GYPROC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Luôn nỗ lực mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng với những sản phẩm và giải pháp tốt nhất nâng tầm chất lượng không gian sống, Vĩnh Tường – Gyproc hiện là thương hiệu được giới chuyên môn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đội thợ thi công và các chủ nhà tín nhiệm trên thị trường trần và tường thạch cao. 
Xem thêm

VĨNH TƯỜNG VÀ SUNSCO KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU THÉP TRONG 3 NĂM

Trung tuần tháng 7/2016 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã thực hiện ký kết hợp đồng nguyên tắc cung cấp nguyên liệu thép trong 3 năm cùng Công ty Cổ phần Maruichi Sun Steel (SUNSCO). Buổi lễ ký kết có sự góp mặt và chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo cấp cao hai bên.
Xem thêm

Chung kết 5VUI toàn quốc 2015-2016

Không khí của một mùa hè sôi động tại thành phố biển Hạ Long càng thêm sức nóng với sự đổ bộ của 8 đội xuất sắc nhất đại diện cho mỗi khu vực về tranh tài trong ngày chung kết Bàn tay Vàng thợ thi công thạch cao năm 2015-2016. Chương trình do Vĩnh Tường phối hợp cùng Gyproc tổ chức vào ngày 21 tháng 05 vừa qua. Và chúng ta đã tìm được chủ nhân mới của danh hiệu Bàn Tay Vàng toàn quốc.  
Xem thêm

Coffee Talk - “Không gian sống tiện nghi thẩm mỹ với giải pháp từ tường thạch cao”

Từ đầu năm đến nay, chương trình Coffee Talk của Vĩnh Tường đã diễn ra rất thành công, nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của quý Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng.  
Xem thêm

Vĩnh Tường - Gyproc đã giải quyết chuyện gia đình cho Thu Trang - Tiến Luật như thế nào?

Vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật, bộ đôi giám khảo quyền lực của chương trình gameshow Đấu trường tiếu lâm, lần đầu tiên thấy khó khăn trong việc tập luyện cho ra tác phẩm mới... Cùng khám phá xem, giải pháp tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc đã giúp hai danh hài giải quyết vấn đề như thế nào? 

Xem thêm

Ứng dụng di động: Giải pháp thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc

Ứng dụng trên di động của Gyproc - Vĩnh Tường sẽ giúp bạn khám phá các giải pháp thạch cao hiện đại nhằm giúp nâng tầm chất lượng không gian sống. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn đa dạng về hang ngàn mẫu trần mới, lạ và độc đáo nhất.
Xem thêm

VĨNH TƯỜNG CÙNG XÂY KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG

Tiếp nối những lợi ích mang lại từ hệ trần và tường thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc với giải pháp chống nóng, chống ấm, chống ồn cho không gian sống, tại triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 27/8-31/8/2016 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ SECC sắp tới, Vĩnh Tường - Gyproc tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm, giải pháp mới mang tính đột phá về công nghệ ứng dụng cao trong trang trí nội thất như: tấm thạch cao siêu cứng chắc, tấm thạch cao lọc không khí Activ’ Air…
Xem thêm

Hội thảo: Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững

Ngày 30/05 vừa qua, hội thảo “Hướng tới những công trình xanh và kiến trúc xanh vì một tương lai bền vững” do Chương trình USAID Việt Nam, Sở Xây dựng Long An, Hội Kiến Trúc Sư Long An phối hợp tổ chức đã diễn ra tại tại trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Long An.
Xem thêm

Vĩnh Tường- Gyproc mang hội thảo Công Trình Xanh đến với sinh viên

Ngày 26/5 vừa qua, Vĩnh Tường - Gyproc phối hợp với khoa Kỹ thuật Công trình trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công Hội thảo “Công trình xanh và Sự phát triển bền vững” dành cho các bạn sinh viên trẻ đang theo học các chuyên ngành về Kiến trúc, Xây dựng, Quy hoạch đô thị tại trường. 
Xem thêm
Xem thêm