Sự kiện & hoạt động công ty

CHUNG KẾT BÀN TAY VÀNG TOÀN QUỐC – AI LÀ NHÀ VÔ ĐỊCH?

Hành trình 5 Vui mùa thứ 4 (2015-2016) thực hiên sứ mệnh mang niềm vui, kết nối và mang cuộc thi Bàn tay vàng người thợ cả Vĩnh Tường đến với anh em thợ thi công đã tìm ra được 8 đại diện xuất sắc nhất tại các khu vực và sắp về đích vào ngày 21/05 tới đây. 
Xem thêm

Chương trình khuyến mãi “CÙNG VĨNH TƯỜNG HOÀ NHỊP EURO CUP”

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, với mỗi hoá đơn trị giá từ 4,400,000đ trở lên (đã bao gồm VAT) khi mua sản phẩm khung Trần Nổi Vĩnh Tường SmartLINE, SlimLINE, TopLINE Plus, FineLINE Plus, khung Trần Chìm Vĩnh Tường ALPHA, TIKA khách hàng được nhận một Phiếu Dự Đoán tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng
Xem thêm

KÝ SỰ 5 VUI NHA TRANG – HCM : Hành trình tìm kiếm đại diện khu vực tranh tài toàn quốc

Khởi động vô cùng hào hứng vào tháng 9/2015, Ngày hội 5 Vui mùa thứ tư (2015-2016) – hành trình mang niềm vui cho anh em thợ thi công và tìm kiếm bàn tay vàng thi công thạch cao toàn quốc đã đi qua các khu vực  Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, Bắc Trung Bộ. Tháng 3 và tháng 4/2016 hành trình tiếp tục tại Nha Trang và Hồ Chí Minh.
Xem thêm

5 VUI Hải Phòng - Nhiệt huyết đất cảng

Hải Phòng, thành phố của những mùa hoa phượng đỏ, nơi gắn liền với những danh lam thắng cảnh và những con người đầy nhiệt huyết. Không phải ngẫu nhiên mà Vĩnh Tường đã chọn đất cảng là nơi đăng cai vòng loại tay nghề toàn quốc được anh em thợ thi công rất mong đợi - Ngày Hội 5VUI dành cho khu vực Đông Bắc Bộ. 
Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/04 – 01/05

Nhân dịp nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/04/2016 và Quốc tế Lao Động 01/05/2016, Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường xin trân trọng gởi tới Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác lịch nghỉ lễ như sau
Xem thêm

Ngày hội 5 Vui - Hội vui tranh tài cho anh em thợ thi công

Ngày hội 5 Vui 2015–2016, ngày hội giao lưu kết hợp với cuộc thi Bàn Tay Vàng lần thứ 4 được tổ chức cho thợ thi công thạch cao toàn quốc. Chương trình với rất nhiều đổi mới trong nội dung và hình thức đã và đang thu hút sự tham gia của đông đảo anh em thợ thi công trên khắp cả nước. Trong tháng Tư này, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM, Hải Phòng và Phú Thọ. 
Xem thêm

Danh sách trúng thưởng Chương trình rút thăm may mắn trong Ngày hội “Cùng xây không gian yêu thương”

Vừa qua, Vĩnh Tường đã tổ chức 3 Ngày hội tư vấn xây sửa nhà “Cùng xây không gian yêu thương” tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trong Ngày hội đã diễn ra chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều thưởng lớn, như Iphone 6s, giải thiết kế nhà, giải xây/sửa trần nhà
Xem thêm

Saint- Gobain Gyproc Việt Nam & Vĩnh Tường Miền Bắc tổ chức Hội nghị khách hàng - kỉ niệm 25 năm thành lập

Ngày 26 tháng 3 vừa qua Hội nghị Khách hàng khu vực Miền Bắc và chương trình kỉ niệm 25 năm thành lập Công ty CP CN Vĩnh Tường với chủ đề “Mơ Lớn – Vươn Xa” đã được tổ chức tại JW Marriott Hotel Hà Nội trong không khí ấm cúng và trang trọng.
Xem thêm

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam and VĩnhTường (VTI) celebrated VTI's 25th year anniversary in Vietnam.

16th Mar marked a special event to celebrate VTI’s 25th year anniversary with more than 500 customers, invited guests and staff participating in a themed dinner party - "Dream Bigger – Go Further”
Xem thêm

Saint-Gobain Gyproc Việt Nam và VĩnhTường (VTI) tổ chức Hội nghị khách hàng - kỷ niệm 25 năm thành lập Vĩnh Tường

Ngày 16 tháng 3 đánh dấu một sự kiện đặc biệt chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CPCN Vĩnh Tường với chủ đề  “Mơ Lớn – Vươn Xa” được tổ chức tại Gem Centre -Tp HCM, cùng sự tham dự của hơn 500 khách hàng, khách mời và toàn thể nhân viên.
Xem thêm
Xem thêm