“Sung” hết cỡ trong ngày hội 5VUI tại Cần Thơ

Ngày 6/10 vừa qua, chương trình “Ngày hội 5 VUI” đầu tiên năm 2013 của Vĩnh Tường đã được tổ chức sôi nổi tại Cần Thơ, thu hút gần 400 thành viên tham gia – số lượng người đông nhất trong những năm qua.


Chương trình được diễn ra suốt từ 14h-20h cùng ngày với sự hội tụ của hầu hết các TTPP, đại lý thuộc khu vực miền Tây. Mặc dù trời mưa rả rích nhưng ngày hội đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt với các trò chơi, sự sôi nổi hào hứng với phần hội thảo, cộng thêm vòng loại bán kết hội thi Bàn Tay Vàng thật sự gây cấn. Với những gian hàng vui chơi như: vui học, vui làm, vui sống, vui chơi và vui kết nối, năm nay, chương trình còn có những điểm nhấn ấn tượng khác.
 

vĩnh tường - chuyên gia toàn diện trần và vách ngăn
Vô cùng hào hứng trong phần chơi tập thể

Đặc biệt kể đến là phần Hội thảo “Tăng doanh thu bằng giải pháp Vĩnh Tường” và Xử lý “tình huống giao tiếp hiệu quả với chủ nhà”. Tính tương tác được thể hiện qua các video clip là những trường hợp thực tế mà các anh em thợ thi công hay gặp phải. Những câu hỏi giải đáp từ các clip đã góp phần cung cấp các thông tin hữu ích cho công việc thợ thi công. Đối với phần thi Vui Học với “Ai là thợ cả chuyên nghiệp” và “Đuổi hình bắt chữ” cũng là hình thức thi mới, giúp thể hiện ngay kiến thức về sản phẩm Vĩnh Tường và GYPROC. Hay, trong phần thi Vui Sống, một góc trưng bày về trần nhà đẹp đã được thực hiện- là nơi để các anh gởi những tấm hình hoàn thiện mái trần mà mình thực hiện được cho là tâm đắc nhất. Nhiều trò chơi mới, nhiều phần quà hấp dẫn đã không ngừng làm cho không khi ngày hội càng náo nhiệt hơn.


Tập trung theo dõi phần Hội thảo “Tăng doanh thu bằng giải pháp Vĩnh Tường” và Xử lý “tình huống giao tiếp hiệu quả với chủ nhà”

Riêng với phần thi “Thợ Cả Tài Năng – Bàn Tay Vàng 2013” đã có sự thay đổi khi những thí sinh tham gia phải là người đã đạt chứng nhận khóa đào tạo Thợ thi công do Vĩnh Tường tổ chức. Sau quá trình thi lý thuyết và thực hành, khu vực miền Tây cũng đã tìm ra những chủ nhân năm 2013, gồm:
- Giải Nhất: đội Vĩnh Tường Tượng (Đồng Tháp)
- Giải Nhì: đội Phước Thành (Cần Thơ)
- Giải Ba: đội Cường Thịnh (Cần Thơ)
- 3 Giải Kh/khích: đội Việt Thành (Phú Quốc), đội Thuận Thành (Cà Mau), và đội Hoàng Thái (Trà Vinh)

Chúc mừng đội chiến thắng

Như vậy là đội Vĩnh Tường Tượng sẽ là đội vào chung kết tại Huế, vào tháng 2/2014. Ngày hội 5VUI thứ 2 sẽ được thực hiên cho Khu vực Miền Đông Nam Bộ, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10/11/2013. Mọi thông tin về chương trình XEM TẠI ĐÂY
Vĩnh Tường