Tấm cứng DURAflex - Ứng dụng linh hoạt trong mọi công trình

Tấm xi măng DURAflex là một loại vật liệu được làm từ xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose, có độ bền đảm bảo, có thể chịu va đập và chịu tải trọng cao. Tấm cứng tạo nên một bước tiến mới trong ngành xây dựng, cải thiện những nhược điểm của các vật liệu sẵn có như thời gian xây dựng lâu, trọng lượng công trình lớn, bụi khi thi công gây ảnh hưởng sức khỏe,...

Tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard hoặc tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường) có kích thước chuẩn 1,22m x 2,44m, với độ dày linh hoạt từ 3,5mm để làm trần thả, những độ dày lớn hơn từ 6mm – 10mm để ứng dụng làm tường, vách ngăn nội thất,và độ dày từ 12mm đến 20mm ứng dụng làm sàn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời.

Dựa vào từng khu vực lắp đặt mà tấm xi măng được chia làm 4 nhóm chính như sau: tấm trần DURADECOR, tấm tường DURAflex, tấm lót sàn DURAflex và tấm vân gỗ DURAwood.

Tấm trần DURADECOR- Ứng dụng làm trần thả trang trí, chống ẩm, chống cháy

tấm xi măng vân gỗ

Ứng dụng tấm trần thả DURAdecor cho văn phòng

Tấm xi măng

Một số mẫu hoa văn của tấm trần thả DURADECOR

tấm xi măng vân gỗ

Tấm trần DURAdecor ứng dụng cho hệ trần thả

Tấm trần DURADECOR là loại tấm xi măng ứng dụng làm trần thả thạch cao, có độ dày khoảng 3,5mm. Nhờ vào bề mặt được trang trí in lụa hoặc phủ PVC, cùng công nghệ in nổi sắc nét, tấm trần DURADECOR có thể mang chức năng trang trí, tạo nên một hệ trần đẹp tinh tế.

Ngoài ra, tấm trần thả DURADECOR còn có khả năng chống ẩm, chống cháy hiệu quả, nên được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp 4.

Tấm tường DURAflex - Ứng dụng làm vách ngăn, tường ngăn siêu bền

Tấm tường DURAflex là loại tấm xi măng có độ dày 6mm- 10mm, có bề mặt trơn, không hoa văn dùng để ứng dụng cho tường bao và vách ngăn. Với đặc tính siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, tấm tường DURAflex được các nhà thầu tin dùng cho mọi loại công trình từ nhà ở đến xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,...

Tấm xi măng

Sử dụng kết hợp với hệ khung vách VĨNH TƯỜNG V-Wall để làm tường ngăn văn phòng, trung tâm thương mại, kết hợp với hệ khung vách VĨNH TƯỜNG E-Wall™ cho công trình dân dụng với diện tích nhỏ. Hoặc có thể kết hợp với các hệ khung vách chức năng như hệ khung vách VĨNH TƯỜNG V-Shaft. Giúp tăng khả năng chống cháy, hệ khung vách VĨNH TƯỜNG V-Sound để tăng hiệu quả chống ồn Với đặc tính chịu nước tốt. Và thích ứng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tấm DURAflex có thể được ứng dụng làm vách ngoại thất hoặc ở các khu vực ẩm ướt cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, kho lạnh… Đặc biệt với các công trình nhà chung cư, tấm tường DURAflex còn phát huy tính năng cách âm lên đến 58 dB, đảm bảo không gian riêng tư dù trong một diện tích hạn chế.

Tấm lót sàn DURAflex- Ứng dụng lót sàn thay thế bê tông và ván gỗ ép công nghiệp

Tấm xi măng có độ dày 12mm - 20mm là tấm cứng có bề mặt trơn, dùng để lót sàn, thay thế bê tông hay ván gỗ ép công nghiệp. Sản phẩm tấm lót sàn DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường) cũng hội tụ đủ những ưu điểm của tấm thạch cao với độ cứng cao giảm thiểu mọi hư hại khi bị va đập cùng tính năng chống ẩm, chống cháy hiệu quả. Tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex nhờ đó đang trở thành xu thế mà các nhà thầu lựa chọn cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp và cả nhà ở.

Tấm xi măng

Việc lắp ráp các tấm xi măng DURAflex nhanh chóng, dễ dàng, giúp đẩy nhanh thời gian thi công, là giải pháp vô cùng tiên tiến cho các dự án cần đảm bảo chất lượng và tiến độ. Ngoài ra tấm DURAflex 8mm, 9mm có thể dùng lót mái thay thế các kết cấu mái đúc bằng bê tông.

Tấm vân gỗ DURAwood – “gỗ xanh” chuyên dụng cho các khu vực chịu thời tiết khắc nghiệt

Tấm vân gỗ DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng DURAflex, phương pháp và thành phần tương tự những loại tấm cứng khác nhưng bề mặt được tạo vân hoặc xớ xước giả giống gỗ thật.

Tấm vân gỗ DURAwood là một sản phẩm đáp ứng xu hướng thân thiện với môi trường, giảm thiểu tình trạng khai thác gỗ quá mức để đáp ứng cho đời sống. Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp để khắc phục nhược điểm dễ bị mối mọt, mục nát, ẩm mốc của gỗ tự nhiên, nhất là ở những nước có khí hậu mang tính ẩm như Việt Nam.

Tấm xi măng

Không chỉ có độ bền cao nhờ có thành phần là xi măng Portland, tấm vân gỗ DURAwood còn đa dạng với nhiều kiểu hoa văn hoặc PVC, đáp ứng các lựa chọn khác nhau của người sử dụng.

Durawood - công nghệ gỗ tuyệt vời cho mọi công trình

Hội đủ các tính năng kháng ẩm vượt trội, chống cháy, không bị cong vênh, tấm vân gỗ DURAwood có thể ứng dụng cho các khu vực trong nhà và ngoài trời như ốp trần, lót sàn, lam che nắng, hàng rào,..

Nhìn chung, tấm xi măng DURAflex với mỗi độ dày khác nhau đều mang những tính năng cho không gian sống như chống ẩm, chống cháy, tính thẩm mỹ cao và hơn hết là đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo đảm chất lượng 50 năm không phân rã mục nát. Tấm xi măng siêu bền – DURAflex sẽ là giải pháp vật liệu mới toàn diện ứng dụng cho trần - tường - sàn trong nội ngoại thất, sản phẩm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thi công nhanh chóng cho mọi công trình, đặc biệt là cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời.​

Bạn có thể xem chi tiết link sản phẩm tại đây: 

Để tìm hiểu thêm về tấm xi măng DURAflex hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc với chúng tôi: 
• Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218 

• Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình: 1900-1108

• Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Liên hệ tư vấn