Tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ Siêu Cứng Chắc

Tấm thạch cao Gyproc® Habito™ là sản phẩm tấm thạch cao thế hệ mới phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của công trình. Tấm thạch cao Gyproc® Habito™ ngoài ưu điểm thi công nhanh còn vượt trội hơn về khả năng cách âm, chống cháy,...lõi thạch cao của tấm vô cùng cứng chắc giúp gia tăng độ bền, cùng khả năng chịu lực va đập, đặc biệt thích hợp cho những khu vực thường xuyên chịu tác động va chạm của ngoại lực.

 

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung

Tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ siêu cứng chắc là sản phẩm tấm thạch cao thế hệ mới phù hợp với tất cả các yêu cầu khác nhau của công trình. Ngoài việc tương đồng Tấm Thạch Cao Tiêu Chuẩn Gyproc® về hình dáng và thời gian thi công lắp đặt nhanh, tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ còn vượt trội hơn về khả năng cách âm, chống cháy. Với công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế của Saint-Gobain, tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ có lõi thạch cao vô cùng cứng chắc giúp gia tăng độ bền, cùng khả năng chịu lực va đập, đặc biệt thích hợp cho những khu vực thường xuyên chịu tác động va chạm của ngoại lực.

Với tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt hay di chuyển tủ bếp, kệ sách, thiết bị y tế… mà không cần đến các dụng cụ chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới liên tục theo các xu hướng thiết kế không gian nội thất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật | Tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật | Hệ giải pháp | Ứng dụng | Khuyến Nghị


Ưu điểm nổi bật

 

DỄ LẮP ĐẶT, TREO ĐỒ VẬT NẶNG

 • Treo trực tiếp lên tường không cần dụng cụ chuyên dụng, chỉ cần dùng vít gỗ đường kính 5mm, có thể chịu tải lên đến 20kg/điểm treo(* Với hệ số an toàn bằng 3).

 

BỀN CHẮC, THI CÔNG NHANH

 • Xếp hạng cấp độ chịu va đập RẤT CAO, cho hệ tường cấu tạo một lớp tấm mỗi mặt. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì.
 • Sử dụng vít Habito® để liên kết tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ vào khung tường. Thi công hoàn toàn giống tấm thạch cao thông thường. Tốc độ thi công nhanh gấp 2-3 lần so với tường gạch.

 

CÁCH ÂM VƯỢT TRỘI, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

 • Kết cấu tấm đặc, cho khả năng cách âm vượt trội.
 • Có thể tái chế 100%, không gây hại đến môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

Tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật

Tấm Thạch Cao Gyproc® Habito™ siêu cứng chắc

Độ dày

12.5mm

Kích thước

1220mm x 2440mm

Kiểu cạnh

Vát cạnh (RE)

Trọng lượng tấm

35Kg

Tiêu chuẩn sản xuất

EN 520 | ASTM C1396 | QCVN16/TCVN 8256

Tính cháy vật liệu

Xếp hạng vật liệu không cháy (ISO 1182 & QCVN 06:2010/BXD)

Hệ giải pháp

Hệ tường thạch cao Gyproc® Habito™ 1 lớp tấm gồm: 

 • Tấm: Mỗi mặt 01 lớp tấm Gyproc® Habito™ 12.5mm 
 • Khung: Hệ khung Vĩnh Tường V-WALL™C75 / 76, khẩu độ thanh xương đứng 610mm. 
 • Phần lõi: Lớp bông thủy tinh, tỷ trọng 24kg/m3, dày 50mm

Hệ tường thạch cao Gyproc® Habito™ 2 lớp tấm gồm: 

 • Tấm: Mỗi mặt 01 lớp tấm Gyproc® Habito™ 12.5mm bên ngoài, bên trong là 01 lớp tấm Gyproc® tiêu chuẩn 12.5mm
 • Khung: Hệ khung Vĩnh Tường V-WALL™C75 / 76, khẩu độ thanh xương đứng 610mm. 
 • Phần lõi: Lớp bông đá, tỷ trọng 60kg/m3, dày 50mm

Ứng dụng

Tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc® Habito™ đặc biệt thích hợp sử dụng làm tường tại các vị trí cần khả năng chịu va đập, treo đồ vật, trong hầu hết các loại công trình: nhà ở dân dụng, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, công trình thương mại,…

KHUYẾN NGHỊ CỦA VĨNH TƯỜNG 

 1. Sử dụng đồng bộ sản phẩm: Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc, phụ kiện chính hảng để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất. Xem thêm Quy định bảo hành sản phẩm Vĩnh Tường 
 2. Sử dụng hệ giải pháp trần và tường thạch cao có thêm tính năng chóng cháy, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm,... Xem thêm Hệ thống giải pháp trần và tường thạch cao
 3. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường. Xem thêm Nhận biết sản phẩm chính hãng Vĩnh Tường 
 4. Nên sử dụng thợ thi công thạch cao được đào tạo và cấp thẻ nghề của Vĩnh Tường để đảm bảo thi công chuyên nghiệp cho hệ trần và tường bền đẹp, an toàn. Hãy truy cập Kết Nối 3S http://ketnoi3s.com/ để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay, tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng Vĩnh Tường-Gyproc. 

Scan để cài đặt 3S app hoặc 

truy cập http://ketnoi3s.com/ để dùng trực tiếp 

Tải tại kho ứng dụng của Apple

Tải tại kho ứng dụng Android Google CH Play

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc: 

Sản phẩm cùng nhóm