Tại sao tấm xi măng DURAflex được nhiều người ưa chuộng?

Tấm lót sàn DURAflex là tấm xi măng DURAflex (hay còn gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường) có độ dày 12mm – 20mm, bề mặt tấm trơn được ứng dụng lót sàn thay thế bê tông hoặc ván gỗ ép công nghiệp. Đây là một giải pháp hiệu quả cho việc thay thế các loại bê tông nhẹ hay ván gỗ ép công nghiệp, thế nhưng liệu chúng ta đã hiểu rõ về tính chất của loại vật liệu này?
Để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin, bài viết sau đây sẽ làm rõ hơn về các tính chất, công dụng của tấm lót sàn DURAflex, nhằm mang đến sự tin tưởng và hiểu biết về chất liệu cho ngôi nhà của mình.

Thành phần tấm sàn DURAflex

Tấm sàn bê tông nhẹ DURAflex được cấu tạo từ các nguyên liệu như xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose. Có thể nói đây là loại tấm lót sàn được làm từ những nguyên liệu xanh, sạch, cùng công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi tạo ra các thành phần khoáng Calcium Silicate giúp tấm có độ bền đảm bảo, có thể chịu va đập và chịu tải trọng cao.

Đặc điểm của tấm sàn DURAflex

1. Siêu cứng chắc, chịu tải trọng cao

Với công nghệ chưng áp suất tiên tiến và các thành phần đảm bảo chất lượng, tấm lót sàn DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường) sở hữu kết cấu vững chắc giúp tăng cường độ chịu lực, khả năng chịu tải trọng lên đến 220kg/m2, làm giảm thiểu hư hỏng, biến dạng khi bị va đập, kéo dài tuổi thọ của công trình.

2. Thi công dễ dàng

Kích thước tấm vào khoảng 1.22 x 2.44m, dày 12mm- 20mm, là kích thước hợp lý, mang đến sự dễ dàng trong việc vận chuyển. Bên cạnh đó, nhờ vào bề mặt tấm phẳng, láng mịn nên có thể dễ dàng ốp gạch, gỗ trang trí mà không mất thời gian làm phẳng với xi măng.

Tấm vân gỗ DURAwood- một trong những sản phẩm thuộc tấm lót sàn DURAflex

3. Tính chống ẩm cao, chịu nước tốt

Nhờ vào sự kết hợp chặt chẽ của các thành phần tạo nên kết cấu chặt chẽ của các phân tử giúp tấm lót sàn xi măng có khả năng chịu nước tốt, nên có thể áp dụng cho các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt,...

Bên cạnh đó, tấm lót sàn DURAflex có thể dễ dàng trở thành giải pháp chịu ẩm cho mọi công trình

4. An toàn cho sức khỏe

Sản phẩm tấm lót sàn DURAflex không chứa Ami-ăng là một chất thường được sử dụng để sản xuất các loại tấm lợp ứng dụng trong công nghiệp xây dựng, cách nhiệt, cách điện, cách âm, má phanh, đóng tàu thủy,... Đây là một chất có thể gây ung thư phổi, ung thư thực quản cho người lao động khi hít phải. Thời gian phát bệnh của Amiang là 20-30 năm, nên người lao động sẽ không nhận biết được bệnh ngay trong thời gian làm việc, mà sẽ phát bệnh vào thời gian nghỉ hưu.

Nhờ vào thành phần sạch, tấm lót sàn DURAflex đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận xanh Green Label Singapore là an toàn cho sức khỏe của người lao động cũng như người sử dụng.

5. Tiết kiệm chi phí

Sản phẩm tấm xi măng có độ bền lên đến 50 năm mà không bị phân rã, mục nát, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho sửa chữa, thay mới so với sử dụng các chất liệu từ ván gỗ ép công nghiệp sẽ mục nát theo thời gian, đòi hỏi sự kĩ càng trong khi sử dụng.

Ứng dụng rộng rãi của tấm lót sàn DURAflex

Tấm sàn DURAflex được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà thương mại, văn phòng, nhà dân, nhà gác lửng, nhà khung thép (tên gọi khác là nhà tiền chế) mang đến một chất lượng tuyệt đối bền vững theo năm tháng cho các công trình.

tấm duraflex

Ứng dụng tấm xi măng DURAflex vào lót sàn gác lửng

tấm duraflex

Tấm xi măng DURAflex ứng dụng cho văn phòng

tấm DURAwood

Vách ngăn quán cà phê với tấm xi măng DURAflex

Sản phẩm tấm lót sàn DURAflex với những ưu điểm sẵn có hiện đang trở thành xu hướng trong xây dựng nhờ những đặc điểm về kỹ thuật vượt trội hơn các chất liệu khác như chống cháy, cách nhiệt, sự chống chịu bền bỉ với các điều kiện tự nhiên như khí hậu nóng, ẩm tại Việt Nam. Sử dụng tấm lót sàn DURAflex để có mang lại một không gian sống chất lượng và an toàn cho gia đình bạn.

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

Xem thêm: tấm xi măng   DURAflex

Liên hệ tư vấn