Tăng tốc tìm "Triệu phú DURA"

Tại chi nhánh 1 số 333, Tô Hiến Thành, Quận 10 vào lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư 19/09/2012, Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm khách hàng may mắn trong chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

Đại diện khách hàng kiểm tra thông tin các chủ nhân gửi tem về chương trình- Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

Đại diện khách hàng kiểm tra thông tin các chủ nhân 100 tem thư gửi về Vĩnh Tường

Số lượng người gửi tem trúng giải của chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ” ngày càng tăng cao vào nhưng ngày cuối. Tuần này, khu vực miền Trung tiếp tục chiếm ưu thế với số lượng tem người gửi về. Để công bằng cho người trúng giải, Vĩnh Tường đã cùng với những người đại diện của các chủ nhân tem tại TP. HCM tham gia bốc thăm trúng thưởng tại chi nhánh 1. Cuối cùng, mọi người đã tìm ra những “triệu phú” mới của ba ngày: 10,11,12/9.2012, cụ thể như sau:
- Anh: Đặng Huỳnh Quốc, gửi tem về ngày 10/9/2012
- Địa chỉ: 12/45 Nguyễn Gia Thiều, TP. Huế
- Mua hàng tại TTPP Quốc Việt

Anh Huỳnh Văn Cầu, gửi tem về ngày 11/9/2012
- Địa chỉ: EaH'leo - Dak Lak
- Mua hàng tại TTPP Nhật Nam

 và Nguyễn Công Thắng, gửi tem về ngày 12/9/2012
- Địa chỉ: Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Mua hàng tại TTPP  Thanh Hương


Trao giải cho triệu phú DURAflex - Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

Đại diện Vĩnh Tường trao giải cho "Triệu phú DURA"

Chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ” nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các anh em thợ thi công cùng việc giới thiệu rộng rãi các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường đến với thị trường. Chỉ cần tích lũy 100 logo Vĩnh Tường “Với DURA ta là triệu phú !“ dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex gửi về công ty Vĩnh Tường sớm nhất, bạn sẽ là chủ nhân của giải thường 1 triệu đồng / giải.

Chỉ còn 1 tuần nữa sẽ kết thúc chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua tấm DURAflex. Tuy nhiên, vẫn còn 7 chủ nhân tiếp theo trở thành triệu phú nếu bạn đừng bỏ lỡ cơ hội gửi 100 tem thư về Vĩnh Tường. Chi tiết thông tin chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY.