The Harmona Tower – Tân Bình

CĂN HỘ CAO CẤP HARMONA là cao ốc căn hộ kết hợp trung tâm thương mại tọa lạc ngay tại trung tâm hành chánh Quận Tân Bình. Với tổng diện tích khu đất 9.137m2 , gồm 03 block, cao từ 16-18 tầng, với khoảng trên 500 căn hộ điển hình và các căn hộ Penthouse, khu thương mại và công trình đường nội bộ, và các công trình công cộng khác.

Vĩnh Tường tham gia dự án này với hơn 35.000 mét vuông trần trìm, sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA và 1 lớp tấm TC và CA 9mm.
CĂN HỘ CAO CẤP HARMONA là cao ốc căn hộ kết hợp trung tâm thương mại tọa lạc ngay tại trung tâm hành chánh Quận Tân Bình. Với tổng diện tích khu đất 9.137m2 , gồm 03 block, cao từ 16-18 tầng, với khoảng trên 500 căn hộ điển hình và các căn hộ Penthouse, khu thương mại và công trình đường nội bộ, và các công trình công cộng khác.Khu căn hộ cao cấp The Harmona Tower nằm trong khu vực đắc địa của quận Tân Bình

Công trình được thiết kế hợp lý và khoa học nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống cư dân tại chỗ. Dự án thuộc khu vực đã được quy hoạch thành khu trung tâm hành chính, trung tâm thương mại dịch vụ và khu dân cư của quận Tân Bình, nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất (khoảng 2.5 km), cách trung tâm thành phố chỉ 4km, gần Công viên Hoàng Văn Thụ, sân vận động Quân Khu 7, gần bệnh viện, trung tâm thương mại quốc tế như Parkson, Citimart,.. Với lợi thế trên, The Harmona không những là nơi an cư lý tưởng hiện nay mà cả trong tương lai. Công trình do công ty TNHH Ong & Ong thiết kế theo kiến trúc hiện đại và sang trọng. Tổng vốn đầu tư khoảng 40 triệu USD.

Vĩnh Tường tham gia dự án này với hơn 35.000 mét vuông trần trìm, sử dụng hệ khung Vĩnh Tường ALPHA và 1 lớp tấm TC và CA 9mm.

Dự án cùng nhóm