THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”


THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”


1.Tên chương trình: “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn”.

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/09/2016 đến ngày 30/09/2016.

3. Hình thức: Tổ chức cuộc thi nhắn tin trả lời câu hỏi theo đúng thể lệ và giải thưởng đã được Ban Tổ Chức công bố

4. Đối tượng tham gia: 

Thợ thi công thạch cao từ 18 tuổi trở lên,  đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải tuần: 01 túi thi công + 01 áo thun cao cấp
Số lượng giải thưởng: 50 giải/câu hỏi. Tổng cộng có 8 câu hỏi.Mỗi câu hỏi, BTC sẽ trao giải cho 50 người có đáp án đúng và trả lời nhanh nhất.
Giải chung cuộc: 01 Điện thoại Iphone 6S Plus 64Gb
Số lượng giải thưởng: 03 giải
Sau 8 đợt gửi câu hỏi cho thợ, BTC sẽ lọc danh sách tất cả các người tham gia đã trả lời đúng (bao gồm cả những người đã đạt giải tuần). Sau đó sẽ rút thăm may mắn trên trang random.org để chọn 3 người may mắn nhất.
Lưu ý: 
- Giải thưởng chỉ được trao bằng hiện vật, không quy đổi thành tiền. 
- Mỗi người dự thi có quyền nhận được nhiều giải thưởng tuần nếu họ gửi câu trả lời cho từng câu hỏi khác nhau của chương trình này. 
- BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương +/-10% mà không cần báo trước.
- Giải chung cuộc chỉ dành cho người có 8 câu trả lời đúng. Nếu một người trả lời  tất cả 8 câu hỏi nhưng bị sai bất cứ câu nào thì sẽ mất lượt ở giải chung cuộc
6. Tiêu chí :

Ban tổ chức sẽ tổng hợp 50 câu trả lời đúng và nhanh nhất sau mỗi đợt gửi câu hỏi để trao giải tuần. Hệ thống nhận tin nhắn sẽ thống kê số lượng này.Câu trả lời hợp lệ là câu trả lời nhắn tin đúng cú pháp và gửi đến tổng đài trong vòng 48h.

Giải chung cuộc sẽ được xác định dựa trên quay số trên trang random.org; hình ảnh sẽ được chụp lại đăng trên www.facebook.com/gyproc. 

7. Trao giải:

a. Giải Tuần: sẽ được BTC gửi trực tiếp đến người dự thi qua đường bưu điện,BTC sẽ gọi điện trực tiếp  để xác định địa chỉ
b. Giải Chung cuộc: Người đạt giải tại TP HCM sẽ được thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm đến nhận giải. Khi đến nơi trao giải, người nhận giải vui lòng mang theo điện thoại có chứa tin nhắn chúc mừng của ban tổ chức và giấy CMND hoặc giấy ủy quyền nhận giải (có xác nhận của địa phương) nếu người đạt giải không thể trực tiếp tham dự. Với người đạt giải tại các tỉnh, Đại diện của công ty TNHH Saint-Gobain sẽ liên hệ với người đạt giải và trao giải tại một Đại lý ở khu vực đó. Nếu có thay đổi về cách thức nhận thưởng BTC sẽ thông báo cho người đạt giải.
c. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do người đạt giải cung cấp sai địa chỉ.
d. Thời hạn nhận giải: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày BTC thông báo người đạt giải.

e. Trường hợp BTC không thể liên lạc được với người đạt giải trong vòng 30 ngày kể từ khi có kết quả hoặc người đạt giải cung cấp thông tin sai thì xem như người đạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người đạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

8. Quy định chung:

a. Người dự thi tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi.
b. Người dự thi phải đảm bảo số điện thoại dự thi là số điện thoại thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu ban tổ chức phát hiện số điện thoại dự thi là của người khác thì giải thưởng sẽ bị hủy
Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu có phát sinh tranh chấp giải thưởng từ những người dự thi.
Đối với người dự thi là thầu thợ thạch cao mới, Ban tổ chức chưa có số điện thoại để nhắn tin câu hỏi thì người dự thi cần soạn tin <TXXHX Dang Ky. Gửi về 6089 để đăng ký
c. Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam có toàn quyền sử dụng thông tin của người dự thi cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người dự thi hoặc các bên liên quan.
d. Người dự thi không bình luận, đăng hình ảnh, sáng tác nội dung bằng những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, sáng tác nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, văn hóa, phân biệt vùng miền, gây khó chịu cho người đọc.
e. Người đạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.
f. BTC có thể yêu cầu Người đạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.
g. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự thi; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.
h. Trong trường hợp BTC nghi ngờ người dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của cuộc thi hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ quyền dự thi của người dự thi mà không cần phải thông báo trước.
i. Nếu có phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi – BTC sẽ xem xét giải quyết thỏa đáng mọi thắc mắc, khiếu nại của người dự thi. Trong mọi trường hợp quyết định của BTC - Công ty TNHH Saint-Gobain VN – sẽ là quyết định cuối cùng.
j. Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các cuộc thi khác do Công ty TNHH Saint-Gobain VN tổ chức. 
k. Nhân viên công ty Saint-Gobain Việt Nam, nhân viên nhà phân phối trực tiếp của công ty TNHH Saint-Gobain, các công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi không được tham gia chương trình này.
l. Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Facebook Gyproc Việt Nam www.facebook.com/gyprocvn hoặc email thoxinxaihangxin@gmail.com hoặc số điện thoại 08 39307273 (số nội bộ: 405)
m. BTC có toàn quyền thay đổi thể lệ chương trình “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn” phù hợp với tính chất cuộc thi tại thời điểm hiện tại và sẽ có thông báo đến người dự thi về những thay đổi này.
n. Khi đã tham gia chương trình, người dự thi mặc nhiên chấp nhận tất cả các điều khoản/ điều kiện được nếu trong thể lệ chương trình này