Thi ảnh Trần Nhà Đẹp- rinh quà to

Với mục đích tạo ra sân chơi cho những người yêu thích chụp ảnh chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và thú vị khi ngước nhìn những mái trần đẹp, đồng thời tiếp nối cuộc thi “Khoảnh Khắc Ngước Nhìn” vốn đã quen thuộc với bạn đọc trong suốt 2 năm 2011 và 2012, năm nay, Vĩnh Tường tổ chức cuộc thi ảnh dành cho tất cả Quý khách hàng trên mạng xã hội Facebook mang tên “Khoảnh khắc ngước nhìn Mini 2013”, bắt đầu từ 11/11 – 16/12/2013.


Bạn có những khoảnh khắc đẹp được lưu giữ qua các bức ảnh – những khung hình lưu giữ giây phút đẹp, đầy cảm xúc của riêng bạn, hay của bạn với người thân đoàn viên dươí mái trần đẹp và muốn chia sẻ cùng bạn bè. Hãy nhanh tay gửi ảnh đăng ký tham gia cuộc thi “Khoảnh khắc ngước nhìn” trên Facebook do Vĩnh Tường tổ chức để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Thể lệ cuộc thi ảnh như sau:
1. Đối tượng tham gia

- Tất cả các công dân đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước.
- Tham gia tình nguyện.
- Các thành viên trong Ban Tổ chức không được tham gia cuộc thi.
2. Thời gian diễn ra
- Thời gian tham gia post (đăng) ảnh dự thi trên Facebook: 14/10 – 10/11/2013.
- Thời gian bình chọn theo tuần: đến 17h00 ngày CN mỗi tuần bắt đầu từ ngày 20/10.
- Thời gian công bố và trao giải thưởng: 21h00 ngày thứ 2 mỗi tuần bắt đầu từ tuần 21/10/2013.
3. Địa chỉ tổ chức cuộc thi
- Fan page Facebook của Vĩnh Tường: http://www.facebook.com/trannhadep  
- Trang web: www.trannhadep.com  
4. Cách thức tham gia
- BƯỚC 1: LIKE Fanpage trannhadep.com
- BƯỚC 2: Đăng trực tiếp 01 ảnh về mái trần lên homepage trannhadep kèm đoạn miêu tả ít nhất 50 chữ (thể hiện cảm xúc của người viết khi bắt gặp khoảnh khắc ngước nhìn trần, đồng thời nêu xuất xứ của tấm ảnh v.v ). Đồng thời, các thí sinh gửi ảnh dự thi về email của BTC: thanh.nm@vinhtuong.com hoặc tri.km@vinhtuong.com  kèm các thông tin bắt buộc sau:
1. Họ tên.
2. Số điện thoại(*).
- Hình ảnh có định dạng JPEG hoặc JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo trên ảnh, dung lượng ảnh tối thiểu: 500Kb
- BƯỚC 3: Sau khi bức ảnh của bạn được đăng trên fanpage, người tham gia có thể Share link hoặc kêu gọi bạn LIKE fanpage trannhadep, sau đó bình chọn (LIKE) hoặc Bình luận (COMMENT)  cho bức ảnh của mình.
5. Cách thức tính điểm
1 SHARE = 3 ĐIỂM. 1 COMMENT = 2 ĐIỂM. 1 LIKE = 1 ĐIỂM.
Chú ý: Một tài khoản facebook tương ứng 1 luợt comment, share hoặc like
-BTC trao giải theo từng tuần nên sẽ kết thúc lượt chấm điểm comments và like trước 17h ngày CN mỗi tuần.
6. Giải thưởng
* Số lượng giải: 1 giải/ tuần: trị giá 500k   tương ứng với Thẻ quà tặng xem phim cho gia đình của hệ thống rạp Megastar hoặc voucher siêu thị trị giá 500k
* Đối với khách hàng tỉnh: Có thể nhận giải thưởng như trên hoặc trao đổi qua THẺ CÀO điện thoại với giá trị tương ứng.
7. Thông báo kết quả và Địa điểm nhận thưởng
* Thông báo kết quả: Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage và website www.trannhadep.com. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại.
* Thời gian nhận thưởng: Trong vòng 7 ngày sau ngày công bố kết quả. Nếu người đoạt giải không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng và 1 tháng sau khi làm thủ tục mà không xác nhận nhận giải thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.
* Hình thức nhận giải: Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải hoặc BTC gửi qua đường bưu điện (đối với những người ở xa). Yêu cầu gửi kèm CMND photo.
8. Các quy định khác
- Số lượng bình chọn Like, Share hay Comment hợp lệ được tính dựa trên lượt Like, Share cho bức ảnh được upload trên trang http://www.facebook.com/trannhadep.com ; và lượt Like, Share được thực hiện trong thời gian bình chọn đã nêu ở trên.
- Bài dự thi sẽ bị hủy nếu người dự thi sử dụng công cụ để tăng lượt Like tự động. 
- Hình ảnh được tham gia phải là hình ảnh chưa được phổ biến tại bất cứ phương tiên truyền thông nào. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền của hình ảnh dự thi.
- Vĩnh Tường được toàn quyền sử dụng các hình ảnh tham gia cuộc thi trong mục đích quảng bá.
- Trong mọi trường hợp, Vĩnh Tường bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này.
- Vĩnh Tường có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả giải thưởng trong trường hợp có dấu hiệu gian lận và tranh chấp không giải quyết được.