Thi công giỏi, tư vấn hay cùng Vĩnh Tường - Gyproc

Chủ nhật, ngày 08/07/2018 vừa qua, hai thương hiệu Vĩnh Tường và Gyproc của Tập Đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức thành công khóa đào tạo kỹ năng mềm: “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay” dành cho đối tượng thầu và thợ cả tại Phan Rang - Ninh Thuận.

Đến với khóa đào tạo, học viên được cung cấp các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường cạnh tranh và cách vận dụng linh hoạt, hiệu quả các kỹ năng này cho công việc thực tế. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tương tác nhiệt tình của hơn 40 học viên và giáo viên. Tiến sĩ Đào Xuân Khương với phong thái trình bày vui tươi, dí dỏm đã truyền tải được những kiến thức hữu ích và thiết thực, những ví dụ và bài tập thực tế đã giúp các anh thầu thợ hiểu rõ hơn những kỹ năng mềm mà lâu nay mình còn thiếu hoặc chưa áp dụng vào công việc.  

Sau khóa học, học viên được ứng dụng ngay kiến thức mới qua cuộc thi ‘Thợ xịn Vĩnh Tường-Gyproc” và các trò chơi xử lý tình huống để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Học viên Phạm Thị Thúy của chương trình đã chia sẻ: "Khóa học giúp tôi biết được giá trị của người thợ thi công nằm ở đâu và có thể tự tin giao tiếp, tư vấn cho chủ nhà với những kỹ năng mới”.  

Trong thời gian tới, Saint-Gobain Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hay, ý nghĩa để đồng hành cùng với anh em thầu và thợ trong hành trình phát triển cùng nghề thạch cao. Chúng tôi cũng tin rằng những kiến thức mà các anh đã được lĩnh hội sẽ giúp họ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường - Gyproc, thi công giỏi tư vấn hay 2018” tiếp theo được tổ chức tại:

  • Bà Rịa – Vũng Tàu: 29/07 tại Mường Thanh Holiday Vũng Tàu
  • Rạch Giá – Kiên Giang: 12/08 tại Sealight Rạch Giá

Đăng ký tham gia chương trình qua hotline 0902 525 172

Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo kỹ năng mềm THỢ XIN VĨNH TƯỜNG-GYPROC, THI CÔNG GIỎI TƯ VẤN HAY

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình đào tạo: