Thiết kế nhà đẹp như mơ với tấm vân gỗ DURAwood

Xu hướng thiết kế với những vân gỗ nổi bật trang trí cho không gian nhà vẫn được ưa chuộng vì tính mộc mạc, tinh tế và sang trọng của các loại vân gỗ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các vật liệu khác có bề mặt tạo vân đẹp không thua kém, lại có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng ứng dụng cho ngoại thất. 

Có thể kể đến là tấm DURAwood, một loại tấm xi măng vân gỗ có ứng dụng đa dạng từ ngoại thất cho đến nội thất. Đối với ngoại thất, tấm xi măng vân gỗ DURAwood được ưa chuộng sử dụng và được xem như “chìa khóa” để mở ra không gian ngoại thất ấn tượng với khu vườn nhà nhiều sắc màu. 

Làm lam che nắng bền đẹp và ấn tượng 

Sử dụng tấm vân gỗ DURAwood làm lam che nắng để vừa chắn nắng vừa tạo tính thẩm mỹ cho công trình là một phần không thể thiết trong các thiết kế nhà có không gian mở. Phần thiết kế của Kiến Trúc Sư Vương Đạo Hoàng như hình bên dưới là một gợi ý thú vị để bạn có sân nhà có lam che nắng với phong cách rất “xanh” và gần gũi với thiên nhiên.

tấm xi măng vân gỗ

Lam che nắng sử dụng tấm xi măng vân gỗ DURAwood

Với loại vật liệu từ tấm xi măng vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, chịu được thời tiết nắng mưa, đồng thời cũng đảm bảo được các yêu cầu về thẩm mỹ. Nếu phần sân thượng của bạn vẫn chưa được tận dụng, tấm xi măng vân gỗ DURAwood sẽ giúp bạn hô biến để phần không gian này trở thành quán cà phê với lam che nắng cực kỳ ấn tượng. 

tấm xi măng vân gỗ

Không chỉ dùng DURAwood làm lam che nắng, phần sân thượng còn được khéo léo sử dụng sản phẩm này để làm sàn, tạo sự đồng bộ cho toàn bộ không gian. 

Trang trí những mảng tường ngoại thất

Đối với phần sân nhà, các khu vực tường trang trí cho tường nhà, vật liệu gỗ được ưa chuộng sử dụng  để tạo cảm giác hài hòa với cảnh sắc và cây cối. Tuy nhiên việc sử dụng vật liệu gỗ thường không bền với thời tiết. Khắc phục được nhược điểm của gỗ, tấm DURAwood, được ứng dụng làm tường trang trí, hô biến và xóa tan cảm giác đơn điệu của những bức tường.

Khoảng sân nhà xanh mát với những chậu hoa treo trên khoảng tường nhìn như gỗ thật sẽ là thôi thúc các thành viên trong gia đình bạn quay trở về để được ngắm nhìn, chăm sóc tổ ấm. 

tấm xi măng vân gỗ

Hoặc bạn cũng có thể tận dụng bức tường ngay ban công để biến thành một góc thật xanh mát với tường trang trí có treo những bồn hoa yêu thích. 

tấm xi măng vân gỗ

Tường trang trí làm từ loại vật liệu mới này sẽ bạn hoàn toàn có thể yên tâm chăm sóc những chậu cây cảnh, bồn hoa, mà không lo nước tưới cây hoặc thời tiết năng mưa ảnh hưởng đến độ bền của tường. 

Ngoài ứng dụng làm tường trang trí, lam che nắng, tấm xi măng vân gỗ DURAwood còn rất nhiều ứng dụng khác như lót sàn sân vườn, lót sàn ngoài trời,v.v… Đây là loại vật liệu đáng lưu tâm để bạn cân nhắc khi lựa chọn vật liệu xây sửa và trang trí cho tổ ấm thân yêu. 

Ngay bây giờ, khi lựa chọn vật liệu xây sửa nhà hoặc trang trí cho tổ ấm thân yêu, hãy gọi ngay 1800-1218 hoặc để lại thông tin cần tư vấn vào ô bên dưới để được Vĩnh Tường – Gyproc tư vấn chọn được vật liệu phù hợp với không gian nhà bạn.

Liên hệ tư vấn