Thiết kế phòng bếp ấn tượng với những mẫu trần thạch cao đẹp

Không chỉ là nơi nấu ăn, phòng bếp là một phần quan trọng ảnh hưởng đến không khí và cảm giác vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình. Bếp được trang trí bắt mắt, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng cho người chuẩn bị bữa ăn, gắn kết các thành viên khác. Những mẫu trần thạch cao đẹp phong cách hiện đại dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có được phòng bếp ưng ý. 

Mẫu trần thạch cao tạo cảm giác rộng rãi và ấm cúng cho gian bếp

Phòng bếp ấm cúng, rộng rãi hẳn sẽ khiến những người vào bếp luôn cảm thấy hào hứng với không gian của mình. 

phòng bếp thạch cao Vĩnh Tường

Mẫu trần thạch cao giật cấp ấn tượng kết hợp với nội thất màu gỗ, sàn sử dụng vật liệu là tấm xi măng vân gỗ - sẽ bạn có được không gian bếp thật ấm cúng và gần gũi.

trần phòng bếp đẹp

Sự kết hợp khéo léo giữa trần thạch cao giật cấp nhẹ, đèn trần, ánh sáng từ hệ thống cửa sổ, và nội thất, phòng bếp theo phong cách hiện đại này tạo cảm giác rất tươi mới. 

trần thạch cao phòng bếp

Trần thạch cao phẳng màu trắng và nội thất cùng tông màu với màu trần luôn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho phòng bếp.

Mẫu trần thạch cao với thiết kế cách điệu cho phòng bếp sang trọng

Dù là theo phong cách cổ điển hay sang trọng, việc đầu tư cho trần nhà thật là một yếu tố vô cùng quan trọng để định hình phong cách, tạo sự sang trọng cho cả không gian. 

mẫu trần thạch cao phòng bếp Vĩnh Tường

Mẫu trần thạch cao phẳng kết hợp thêm hình khối cách điệu, đèn âm trần và đèn chùm trang trí ấn tượng tạo sự hài hòa, độ sang trọng và cảm giác ấm cúng để vẫy gọi các thành viên trong gia đình luôn nhớ về bữa cơm nơi phòng bếp. 

mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp

Đối với những phòng bếp thiết kế theo phong cách không gian mở, liên kết giữa phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, kiểu trần thạch cao giật cấp vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo giúp tạo sự phân chia không gian. 

Để giữ lửa cho “trái tim ngôi nhà”, phòng bếp không chỉ cần đẹp mà còn rất cần độ bền và sự an toàn. Đây là khu vực nhiều hơi ẩm và dễ xảy ra cháy, do đó, loại vật liệu làm trần nên là loại vật liệu đáp ứng được tính chất của không gian này. Đối với trần khu vực bếp, Vĩnh Tường – Gyproc cung cấp loại tấm thạch cao Gyproc chịu ẩm, kết hợp với khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA (khu vực miền Nam) hoặc BASI (khu vực miền Bắc). Với tính năng vượt trội là chịu ẩm, chống cháy lan, tấm thạch cao Gyproc sẽ giúp bạn thêm yên tâm khi không gian nhà vừa đẹp, vừa an toàn.

Nếu đã có ý định và đang chuẩn bị để xây sửa nhà, hãy gọi ngay 1800-1218 hoặc để lại thông tin cần tư vấn vào ô bên dưới để được Vĩnh Tường – Gyproc tư vấn, giúp bạn lựa chọn được mẫu trần phù hợp, sản phẩm chất lượng cho không gian. 

Liên hệ tư vấn