Thợ thi công nhiệt tình tham gia khóa đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay” tại Cần Thơ và Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang lại những giá trị cộng thêm cho đối tượng thợ thi công thạch cao, ngày 2 & 3 tháng 12 năm 2017 vừa qua Công ty TNHH Saint - Gobain Việt Nam (Vĩnh Tường – Gyproc) đã tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc, Thi công giỏi – Tư vấn hay”. khóa đào tạo đã được tổ chức tại 2 tỉnh thành (Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ)

Chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại khu vực Cần Thơ


Chụp hình lưu niệm cùng các học viên tại khu vực TP.HCM

Khóa đào tạo có 4 nội dung chính: Xây dựng hình ảnh người thợ thi công chuyên nghiệp, công thức gia tăng giá trị cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ thi công và công thức gia tăng khách hàng mới. 

Đa phần khách mời tham dự khóa đào tạo là thợ thi công và nhân viên bán hàng. Khi tham gia khóa học các học viên đã chia sẻ rất nhiệt tình những kinh nghiệm cũng như những khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn bán hàng. Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã giúp giải đáp những thắc mắc cho các học viên một phần nào và đưa ra các giá trị mà người thợ thi công cần phải có khi đi tư vấn bán hàng và thi công. 


Thầy Khương đang hướng dẫn các học viên ở khu vực Cần thơ

Sau chương trình Anh Phạm Chí Linh chia sẻ: “Chương trình năm nay rất hay, thiết thực và phù hợp với thợ thi công, hội thảo giúp tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm, tự tin hơn khi giao tiếp cũng như nâng tầm ảnh hưởng của mình đối với quyết định mua hàng của khách hàng. Qua Chương trình, tôi hiểu được sản phẩm nào là phù hợp và cách để tư vấn sản phẩm này đến khách hàng.”  

Trao bằng chứng nhận các học viên khu vực Cần thơ


Trao bằng chứng nhận các học viên khu vực TP.HCM

Hy vọng rằng những kiến thức mà các anh đã được học sẽ giúp cho các anh ngày càng phát triển, thành công hơn nữa trong tương lai. 

Khóa đào tạo tiếp theo sẽ được tổ chức tại khu vực Miền Trung – TP.Đà Nẵng vào ngày 14/01/2018. Các  anh chị đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Các cửa hàng của Vĩnh Tường tại Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận 

Nhân viên kinh doanh Vĩnh Tường tại khu vực

Gọi hotline 18001218 hoặc

Gọi số điện thoại 0902525172 (Gặp Hoàng Anh). 

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo <<xem thêm>>

Lưu ý: Sỉ số lớp học có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên những người đăng ký trước.