“Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc” lớp học của những người yêu nghề

Tiếp tục hành trình đồng hành cùng sự phát triển của thợ thi công, trong 7 tháng đầu năm 2018, Saint-Gobain miền Bắc đã tổ chức thành công 5 khóa học căn bản cho 139 thợ thi công thạch cao, góp phần làm tăng con số học viên qua 5 năm đào tạo của Vĩnh Tường -Gyproc lên 2074 thợ.

Với sứ mệnh “Tất cả vì sự phát triển của ngành trần vách thạch cao”, những chuyến đi không biết mệt mỏi của các Giảng Viên kỹ thuật và những người làm Chương trình đã bôn ba khắp mọi nẻo đường, từ những cung đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang xuống nơi miền biển Quảng Ninh để đem kiến thức, kỹ năng cần thiết tới những người thợ thi công yêu nghề.

Điều đặc biệt là sau mỗi một khóa học, câu lạc bộ những người yêu mến khóa học của Saint-Gobain ngày càng tăng cao. Học viên dần nhận ra lớp học đào tạo nghề không chỉ là nơi để họ biết thêm về các kiến thức, các kỹ năng thi công đúng kỹ thuật mà còn là nơi để các anh chị em trong nghề có thể quen biết, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc sống. Một vòng tròn kết nối thực sự được ra đời từ những lớp học và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người thợ yêu nghề, muốn phấn đấu xa hơn trên con đường làm nghề thạch cao.

Một hành trình dài và sẽ còn tiếp bước cho một hoạt động hết sức ý nghĩa và cao cả mà Saint-Gobain đã và đang nỗ lực vì sự “Khác biệt” & “Duy nhất”. Chúng tôi tin rằng khóa học đào tạo thi công này sẽ ngày càng nhân rộng quy mô và góp phần đem tới nhiều thẻ nghề, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các anh em thợ thi công thạch cao yêu nghề.

Lịch đào tạo “Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc 2018” sẽ còn tiếp tục được tổ chức tại Miền Bắc:

  • Lớp học căn bản tại Quảng Ninh: 24-25/8/2018 
  • Lớp học dự kiến tại Hải Phòng: tháng 9/2018 

Đăng ký tham gia Chương trình qua Hotline: 093 463 8858

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong các lớp học đào tạo thợ thi công 2018, mời các Anh Chị cùng đón xem: 

Phần học lý thuyết vui nhộn:

Phần học thực hành nhiều ứng dụng:

Trao bằng danh giá cho những học viên tốt nghiệp khóa học: