Thông báo buổi trao giải tuần đợt 1

Ban tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc ngước nhìn - 2011" xin trân trọng kính mời tất cả các bạn đoạt giải thưởng tuần từ ngày 05/09/2011 đến ngày 14/10/2011 (trong danh sách bên dưới) đến tham dự buổi lễ trao giải tuần - đợt 1 tại văn phòng công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường từ 10h00 đến 11h00 sáng thứ Bảy ngày 15/10/2011.

Cuộc thi đã trải qua hơn một tháng kể từ ngày phát động trên tất cả các phương tiện truyền thông. Đến hôm nay Ban tổ chức cuộc thi và ban giám khảo đã xác định được tổng cộng 12 giải thưởng tuần. Mỗi bài viết có những cái hay cái đẹp riêng, đã để lại cho ban giám khảo cuộc thi và bạn đọc theo dõi cuộc thi những hình ảnh đẹp về thiết kế Trần nhà cũng như các cung bậc cảm xúc ở những khoảnh khắc ngước nhìn đó.

Xin chúc mừng 12 bạn đã đạt được những điểm số cao nhất trong nửa chặng đường đầu tiên theo danh sách dưới đây đến tham dự buổi trao giải thưởng tuần từ ban tổ chức cuộc thi tại văn phòng công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường – Tầng M tòa nhà IPC , số 1489 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 10h sáng ngày 15/10/2011:

Danh sách các bạn đã đoạt giải tuần

1. Phan Nhật Nam với bài dự thi “Bầu trời bình yên của gia đình”

2. Nguyễn Thanh Bình với bài dự thi “Những lồng chim nhốt nắng”

3.Phạm Văn Tăng – “Tri ân trần nhà thứ hai trong đời”

4. Đỗ Thị Huỳnh Như – “Trần bếp nhớ má”

5. Trần Văn Huyên – “Ngôi nhà của thiên nhiên”

6. Trần Thị Trường Như - “Tiếng gió lùa trên những tấm trần”

7. Đỗ Thị Minh Thúy – “Vòm trời xóa sạch sân si”

8.Phan Văn Hải – “Ánh sao trên vành nón quai thao”

9. Phan Văn Tân -  “Nơi âm thanh giao hòa với ánh sáng”

10. Lò Thị Minh Thi – “Đường lên trời” (Bài gốc: “ Như tổ ấm thân yêu”)

Hai bài viết vào ngày 12 và 14 ban tổ chức sẽ thông báo trực tiếp đến bạn.

Khi đến tham dự buổi trao giải thưởng tuần, các bạn vui lòng mang theo chứng minh nhân dân (Bản gốc và 1 bản photocopy).

 * Đối với các bạn ở các tỉnh thành khác vui long gửi bản sao chứng minh nhân dân Photocopy có công chứng  đúng với thông tin đăng ký khi gửi bài dự thi về cho ban tổ chức, kèm theo bảng thông tin như dưới đây về theo địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc ngước nhìn” – Công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường – Tầng M tòa nhà IPC, số 1489 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

           
 Họ và tên:
Số điện thoại liên lạc:
Số chứng minh nhân dân:
Địa chỉ:
Tài khoản ngân hàng:

Lưu ý, thông tin gửi về ban tổ chức phải phù hợp với thông tin bạn đăng ký khi gửi bài dự thi.