THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”

THÔNG BÁO
V/v CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”
Áp dụng cho Thợ thi công khi mua Tấm trang trí hoa văn mới trên nền DURAflex
Từ ngày 20.08.2012 đến 30.09.2012


Kính gửi: Quý Trung Tâm Phân Phối,

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung Tâm Phân Phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em Thợ thi công, đồng thời giới thiệu rộng rãi với thị trường Các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường, chúng tôi trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”, áp dụng từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012 tại các TTPP và các cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường. Chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Chương trình " Với DURA ta là triệu phú" - Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

1. Tên chương trình: “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ!”

2. Thời gian thực hiện: 6 tuần từ ngày 20.08.2012 đến ngày 30.09.2012.

3. Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho các anh em thợ thi công miền Nam (từ Quảng Bình đến Cà Mau), không áp dụng cho Trung Tâm Phân Phối.

4. Trị giá giải thưởng:  1.000.000đ (tiền mặt) / giải.
Mỗi ngày 1 giải và liên tục trong 6 tuần kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật, tổng cộng là 42 giải.

5. Cách tham dự:
- Tích lũy logo Vĩnh Tường “Với DURA ta là triệu phú !“ dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex (chỉ áp dụng cho các mẫu hoa văn trang trí mới của Vĩnh Tường, các mẫu hoa văn trang trí mới được  đính kèm trong phần Phụ lục đi kèm theo Thông báo này), logo chương trình được dán trên mặt chính của tấm trang trí, 1 logo/1 tấm trang trí 605x1210mm. Các tấm trang trí này được sản xuất sau ngày 13.08.2012.
- Mỗi ngày thợ thi công tích lũy 100 logo và gửi 100 logo này bằng đường bưu điện về Công ty CPCN Vĩnh Tường theo địa chỉ được ghi cuối Thông báo này.

6. Điều kiện nhận giải:
- Đủ 100 logo trong 1 bao thư.
- Có đầy đủ thông tin: Họ tên, số CMND, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú, địa chỉ mua hàng (Tên Trung tâm Phân phối/ Cửa hàng).

7.  Cách thức trao giải: 2 hình thức
- Người nhận giải lên nhận trực tiếp tại văn phòng Vĩnh Tường (theo địa chỉ được ghi cuối Thông báo này) hoặc nhận tại các Cửa hàng chi nhánh Vĩnh Tường (do người trúng giải và Ban tổ chức thỏa thuận).
- Đối với các Anh/ em thợ tại các Tỉnh/ thành xa, tiền thưởng sẽ được gửi bảo đảm theo đường bưu điện chậm nhất 3 ngày sau khi công bố người trúng giải.

8.  Một số lưu ý:
- Người nhận giải phải mang theo CMND bản chính khi đến nhận giải tại địa điểm mà Công ty CPCN Vĩnh Tường thông báo.
- Ban tổ chức sẽ thông báo bằng tin nhắn điện thoại đến những Anh/ chị có 100 logo gửi về sớm nhất mỗi ngày để xác nhận trúng giải. Danh sách trúng giải sẽ được cập nhật hàng ngày trên  website Vĩnh Tường: www.vinhtuong.com.
- Nếu có nhiều thư hợp lệ gửi về Công ty CPCN Vĩnh Tường cùng ngày, chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra người trúng giải trước sự chứng kiến của Đại diện công ty Vĩnh Tường cũng như các anh em Thợ thi công  đã gửi logo về Công ty trong ngày hôm đó (hoặc người đại diện được ủy quyền). Đối với kết quả của ngày thứ 7 và Chủ nhật sẽ được chúng tôi công bố và trao giải vào thứ 2 tuần sau.
- Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ những khiếu nại nào liên quan đến thất thoát logo đối với những kiện hàng tấm trang trí đã được khui hoặc cắt dây đai Vĩnh Tường trước khi bán cho thợ thi công.

9. Địa chỉ nhận thư:
Phòng Tiếp Thị - Công ty CPCN Vĩnh Tường
Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.    
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn sự hợp tác quý báu từ Quý Trung tâm Phân phối để thực hiện chương trình khuyến mãi này. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Anh/ chị trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc Anh/ Chị vui lòng liên hệ:
Phòng Tiếp Thị Công ty CPCN Vĩnh Tường – Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM
ĐT: (08) 377.61.888 – Hotline Bộ phận chăm sóc khách hàng: 090 2525 172 – chị Xuân Anh.