Thông báo: Huấn luyện kỹ năng thi công hệ khung BASI tại khu vực Đông Nam Bộ

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 02 năm 2012

THÔNG BÁO


V/v: HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG THI CÔNG HỆ KHUNG BASI TẠI TRUNG TÂM PHÂN PHỐI

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước tiên, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường xin gửi lời cảm ơn tới các Quý Trung tâm Phân phối đã tích cực hưởng ứng chương trình 5 VUI năm 2011 vừa qua.

Thưa Quý Anh Chị, nhằm mục tiêu phổ biến kiến thức sản phẩm và đào tạo trực tiếp cho đội ngũ thợ thi công của Quý Trung tâm Phân phối, chúng tôi sẽ thực hiện huấn luyện trực tiếp kỹ năng thi công đối với hệ khung trần chìm Vĩnh Tường – BASI tại địa phương. Đây cũng là bước chuẩn bị trước về kiến thức sản phẩm và các kỹ năng thi công để thợ thi công của Quý Trung tâm Phân phối cũng cố tay nghề và có thêm thông tin trước khi tham gia chương trình 5 VUI 2012 sắp tới.

Qua đây, chúng tôi cũng trân trọng thông báo đến Quý Anh Chị về lịch trình đào tạo trực tiếp tại khu vực Miền Đông như dưới đây và sẽ thông báo chi tiết qua điện thoại đến Quý Anh Chị về thời gian và địa điểm cụ thể:

  • Biên Hòa (Đồng Nai): ngày 06/03/2012 (buổi sáng)
  • Vũng Tàu: ngày 06/03/2012 (buổi chiều)
  • Bình Phước: ngày 07/03/2012 (buổi sáng)
  • Tây Ninh: ngày 07/03/2012 (buổi chiều)

Thời gian đào tạo: buổi sáng từ 10 giờ đến 11 giờ, chiều từ 16 giờ đến 17 giờ tại các Trung tâm Phân phối. Để nâng cao hiệu quả chương trình, mỗi Trung tâm Phân phối cần cử từ 10 đến 15 thợ thi công tham gia (bao gồm cả thợ chính, thợ phụ và thợ khách vãng lai của Trung tâm Phân phối của Anh Chị).

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ quý báu từ quý Anh Chị. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Anh Chị trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng tiếp thị Công ty CPCN Vĩnh Tường

Địa chỉ: Tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM

ĐT: (08) 377.61.888 – Hotline Bộ phận Chăm sóc khách hàng: 090 2525 172 (Xuân Anh)

Trân trọng kính chào,

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG                                                                                                                          Giám Đốc Tiếp Thị
                                                                                                                         NGÔ PHI PHỤNG