Thông báo nhận diện sản phẩm Vĩnh Tường áp dụng từ ngày 15 tháng 11 năm 2014

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Công ty CPCN Vĩnh Tường xin thông báo việc phủ lớp resin vàng ánh kim cho tất cả các sản phẩm thuộc các hệ khung trần chìm ALPHA, TIKA, BASI, EKO, M29 cũng như khung trần nổi SmartLINE, SlimLINE, TopLINE, FineLINE từ ngày 15.11.2014.


Hệ khung trần nổi:

Tất cả các hệ khung trần nổi do Vĩnh Tường sản xuất: Vĩnh Tường SlimLINE, Vĩnh Tường SmartLINE, Vĩnh Tường TopLINE, Vĩnh Tường FineLINE (trừ sản phẩm EliteLINE) đều được phủ lớp resin vàng ánh kim độc quyền, dập logo nổi đầu thanh và được in phun với nội dung: thương hiệu Vĩnh Tường, dòng sản phẩm và chứng nhận nguyên liệu thép BlueScope trên tất cả các hệ sản phẩm khung trần nổi kể cả thanh viền tường.
Khung trần thạch cao thả Vĩnh Tường TopLINE chính hãng
Tất cả các sản phẩm khung trần thạch cao nổi do Vĩnh Tường sản xuất đều được phủ resin vàng, dập nổi logo và in phun Vĩnh Tường cùng chứng nhận nguyên liệu BlueScope.

*Áp dụng cho các hệ khung SlimLINE, SmartLINE, TopLINE, FineLINE. Không áp dụng cho sản phẩm EliteLINE

Hệ khung trần chìm

Các hệ khung trần chìm Vĩnh Tường BASI, Vĩnh Tường EKO sẽ được phủ resin vàng ánh kim như các sản phẩm khung trần thạch cao Vĩnh Tường ALPHA, Vĩnh Tường TIKA và Vĩnh Tường M29.

Khung trần thạch cao chính hãng Vĩnh Tường BASI

Tấm trang trí
Vĩnh Tường ra mắt sản phẩm tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus với đặc tính lau chùi được vượt trội. Tấm Vĩnh Tường DECO plus thương hiệu riêng của tấm in lụa được sản xuất trên nền tấm cứng và tấm thạch cao với các mẫu hoa văn nổi bật.


Tấm Vĩnh Tường DECO và tấm DECO Plus đều được in phun thương hiệu Vĩnh Tường, số lô sản xuất và chiếu lắp tấm sau lưng tấm.

Thông báo nhận diện sản phẩm bạn đang xem có thể không còn hiệu lực. 

Bạn có thể xem hướng dẫn nhận diện sản phẩm mới nhất tại chuyên mục Hướng dẫn nhận diện sản phẩm chính hãng Vĩnh Tường.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, hệ thống các giải pháp tường & trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc, vui lòng liên lạc: