THÔNG BÁO: VĨNH TƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI 5 VUI 2013

Tiếp nối thành công và truyền thống hàng năm, Vĩnh Tường chính thức khởi động tổ chức Chương trình Ngày Hội 5 VUI 2013. Với mục tiêu xây dựng một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, đồng thời tạo điều kiện cho các thợ thi công xây dựng có điều kiện được học và chia sẻ các kinh nghiệm về an toàn lao động, các phương pháp thi công, đặc biệt trần thạch cao và vách ngăn, Ngày Hội 5 VUI vẫn đảm bảo 5 tiêu chí: vui học, vui làm, vui sống, vui chơi và vui kết nối. Tuy nhiên, chương trình năm nay có nhiều đổi mới hấp dẫn và thú vị hơn, hứa hẹn sự quy tụ đông đảo của các anh em thợ thi công trên toàn quốc. Các hoạt động chính trong chuỗi chương trình diễn ra như sau:

 

1.    KHU VỰC TỔ CHỨC: Chương trình sẽ được diễn ra tại 4 khu vực chính:
•    Khu vực Miền Tây, tổ chức tại Thành phố Cần Thơ, ngày 06/10/2013
•    Khu vực Miền Đông Nam Bộ, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10/11/2013
•    Khu vực Cao Nguyên, tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu, ngày 01/12/2013
•    Khu vực Miền Trung, tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng, ngày 22/12/2013
Đêm CHUNG KẾT Bàn Tay Vàng sẽ tổ chức tại Thành phố Huế vào tháng 2 năm 2014

2.    TƯNG BỪNG CÁC KHU VỰC VUI CHƠI – RING QUÀ LỚN
* Với khu vực VUI CHƠI – VUI KẾT NỐI: Mọi người có thể tham gia các trò chơi vận động hào hứng như:
•    Phóng phi tiêu
•    Ném vòng
•    Kéo co
•    Đá banh vào lưới & nhiều trò chơi khác…
Cùng những phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc.
*  Khu vực VUI SỐNG: Tại đây, thợ thi công (TTC) hoặc các Trung Tâm Phân Phối chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm thăng hoa của nghề với phần Dự thi ảnh “Trần Nhà Đẹp được yêu thích nhất” qua phần bình chọn của người xem. Vì vậy, ngay từ bây giờ các anh em hãy lưu giữ những Khoảnh khắc trần đẹp do mình thi công để tham gia khu vực Vui Sống.
Cách thức tham dự thi ảnh:
-    TTC/TTPP đem theo bức ảnh về Trần nhà đẹp nhất mà mình đã thi công
-    Kích thước ảnh: 30cm x 40cm
Quà tặng là voucher với trị giá:
•    01 giải nhất 150 tấm trang trí Vĩnh Tường DECO trên nền DURAflex
•    01 giải nhì 100 tấm trang trí Vĩnh Tường DECO trên nền DURAflex
•    01 giải ba là 50 tấm trang trí Vĩnh Tường DECO trên nền DURAflex
* Khu vực VUI LÀM:  Các anh có thể thi thố kiến thức nghề nghiệp của mình với việc giành lấy những Kỷ lục như: bắn ốc vít, kỷ lục lắp tấm, kỷ lục cắt tấm v.v.
       * Khu vực VUI HỌC:  Sẽ là một không khí vui nhộn với phần thi kiến thức nghề, hay trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ, phần thì hỏi đáp nhanh Ai là Thợ Cả Chuyên Nghiệp.
3.    NGÀY HỘI CHIA SẺ KIẾN THỨC
-    Với Hội Thảo “TĂNG DOANH SỐ BẰNG GIẢI PHÁP VĨNH TƯỜNG”, là đề tài nhằm chia sẻ các phương thức bán hàng tăng doanh thu và hình ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, với các giải pháp cho ngôi nhà đáp ứng những khắc nghiệt của thời tiết mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng, mát mẻ, yên ấm cho ngôi nhà gia chủ. Cụ thể qua:
-    Giải pháp chống nóng
-    Giải pháp chống ẩm
-    Giải pháp chống ồn
-    Bên cạnh đó, mọi người có thể tham gia vào phần thảo luận “Xử lý tình huống giao tiếp với chủ nhà hiệu quả” là những thảo luận dựa trên những tình huống thực tế. 8 phần quà hấp dẫn là 8 Hộp Bột Trét DURAflex dành cho những đáp án xuất sắc nhất từ các anh thợ trong phần thảo luận
-    Chương trình Đào Tạo Thợ Thi Công và Giám sát Chuyên nghiệp Vĩnh Tường cũng sẽ bắt đầu nhận những suất  đăng ký đầu tiên cho các Anh thợ từ cấp độ Cơ Bản, Nâng Cao và Giám Sát cho năm 2014.

4.    GÂY CẤN CUỘC THI LỰA CHỌN “THỢ CẢ TÀI NĂNG – BÀN TAY VÀNG 2013” vòng Bán Kết Khu Vực:
Năm nay, cuộc thi Thợ cả Vĩnh Tường có một tiêu chí thay đổi so với những năm trước đó là: THÀNH VIÊN DỰ THI PHẢI CÓ THỂ NGHỀ (đã tham gia khóa học Đào tạo Thợ thi công và Giám sát Chuyên nghiệp Vĩnh Tường ).
Thí sinh tham dự vẫn trải qua 2 vòng thi:
Nội dung thi trắc nghiệm lý thuyết:
Các thợ thi công có thẻ nghề Vĩnh Tường sẽ được tham gia kiểm tra lý thuyết theo đội, mỗi đội có 3 thành viên, lý thuyết sẽ tập trung vào những nội dung đã được giảng dạy trong khóa Đào Tạo Thợ Thi Công & Giám Sát Chuyên Nghiệp Vĩnh Tường/ Khóa Căn Bản, thời gian thi là 20 phút / 30 câu trắc nghiệm.
Ban Tổ chức sẽ chọn 6 đội có điểm số cao nhất (mỗi Tỉnh có 1 đội có điểm cao nhất được chọn, đặc biệt các khu vực thành phố lớn được chọn 2 đội nếu số điểm không chênh lệch cao) vào tranh tài trong phần thi thực hành thi công tay nghề.
Thi thực hành thi công tay nghề:
6 đội được chọn sẽ tham gia thi thực hành, thể hiện phần thi của mình qua việc làm mô hình hệ trần và vách ngăn kết hợp với tấm thạch cao Gyproc, tấm DURAflex trong thời gian 90 phút với diện tích 3mx3mx3m.
Ban Giám khảo chấm thi thực hành gồm:
•    Đại diện Trung tâm Phân phối có uy tín tại khu vực: 2 Giám khảo
•    Đại diện Công ty CPCN Vĩnh Tường: 1 Giám khảo
(Ban Giám khảo thuộc đại diện Trung tâm Phân phối sẽ không có đội mình tham gia thi thực hành.)
Tiêu chí chấm thi thực hành:
•    Điểm kỹ thuật, tuân thủ yêu cầu bản vẽ và đúng quy cách.
•    Điểm mỹ thuật, an toàn trong thi công.
•    Điểm hoàn thành trước thời gian, tiết kiệm vật tư.
•    Điểm vệ sinh sạch sẽ.
Điểm chung cuộc của toàn đội sẽ là điểm trung bình cộng của tất cả các vị Giám khảo.
5.    TRÀN NGẬP QUÀ TẶNG:
Ngoài những phần quà khi tham gia vào khu vực 5 VUI, và giải thưởng chung cuộc, ngươi tham dự đều nhận được 1 phần quà của chương trình là Áo thun và túi thi công (lưu ý: khách hàng chỉ được nhận quà tặng này khi tham gia ít nhất 4/6 hoạt động tại ngày hội)
Bên cạnh đó, chương trình còn có hoạt động rút thăm trúng thưởng diễn ra hoành tráng với 1 tivi LCD, 1 đầu karaoke, 3 máy khoan POSCH cùng đêm tiệc GALA dinner với các tiết mục vui hài trên sân khấu, hát với nhau từ Quản trò vui nhộn của chương trình.

Để đăng ký nhận vé mời tham gia chương trình, hãy điện thoại về ĐƯỜNG DÂY NÓNG của chúng tôi theo số điện thoại: 090 2525 172 hoặc gửi email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Ban Tổ Chức trân trọng!