THÔNG BÁO V/v NHẬN DIỆN CỬA THĂM TRẦN MỚI

Kính gửi: Quý Khách Hàng 

Trước hết, công ty SAINT-GOBAIN Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm, chúng tôi xin trân trọng thông báo: kể từ ngày 02/12/2019, tất cả sản phẩm Cửa Thăm Trần khi phân phối trên thị trường sẽ được đóng dấu mộc trực tiếp trên sản phẩm, bên cạnh việc bao bì được thiết kế nổi bật với màu vàng đặc trưng của Vĩnh Tường và tên thương hiệu được in lặp lại lên bao bì.

Việc tăng dấu hiệu nhận diện trực tiếp trên sản phẩm và bao bì sẽ giúp Quý Khách Hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm Cửa Thăm Trần Chính Hãng Vĩnh Tường so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hình ảnh nhận diện sản phẩm

Dấu mộc màu đỏ nổi bật với thương hiệu “VĨNH TƯỜNG” kèm nội dung “CỬA THĂM TRẦN CHẤT LƯỢNG PHÁP”. Dấu mộc sẽ được đóng trực tiếp vào mặt sau của nắp cửa thăm trần như hình ảnh bên dưới.

cửa thăm trần Vĩnh Tường

cửa thăm trần Vĩnh Tường

Các sản phẩm Cửa Thăm Trần với nhận diện cũ và mới (có dấu mộc đỏ) sẽ được bán song song trong thời gian chuyển đổi, cho đến khi hết hàng tồn kho.

Nay chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách Hàng cho các dòng sản phẩm mới của công ty.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tiếp Thị Công ty TNHH SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

Tầng 8, Tòa nhà SOFIC, 10 Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, Q.2, Tp.HCM

ĐT: (028) 3930 7273 – Fax: (028) 3930 7274

Tổng Đài Tư Vấn – Miễn Cước Toàn Quốc: 1800-1218

CÔNG TY TNHH SAINT-GOBAIN VIỆT NAM

Liên hệ tư vấn