Thư cám ơn từ Hội đồng IIBCC đến Ban lãnh đạo Công ty CPCN Hiệp Phú

Hội thảo quốc tế “Vật liệu composite vô cơ sợi gia cường 2014 – IIBCC” được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 15-19/09/2014. Công ty CPCN Hiệp Phú vinh dự là thành viên của Ban tổ chức Hội nghị lần này, đồng thời cũng là nhà tài trợ tổ chức chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Hiệp Phú. Với những đóng góp của Công ty CPCN Hiệp Phú trong công tác chuẩn bị, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sản xuất và thị trường Việt Nam, Hội đồng IIBCC đã gửi thư cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty. 


 
Chúng tôi xin dịch nguyên văn lá thư cám ơn của IIBCC như sau:

 

THƯ CẢM ƠN TỪ HỘI ĐỒNG IIBCC GỬI BAN LÃNH ĐẠO NHÀ MÁY HIỆP PHÚ
Ngày 15 tháng 10 năm 2014
Kính gửi: Ban Lãnh đạo Nhà máy Hiệp Phú:
- Ông Nguyễn Trường Hải – Tổng Giám đốc 
- Ông Lê Hữu Sang – Giám đốc Nhà máy

Chúng tôi rất tự hào vì sự thành công rực rỡ của Hội nghị IIBCC lần thứ 14 được tổ chức tại Đà Nẵng, Việt Nam. Hội đồng IIBCC ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực tuyệt vời của Ban tổ chức địa phương trong việc quảng bá cho hội nghị, mà rất nhiều lời khen ngợi từ các quý đại biểu và khách mời quốc tế là minh chứng rõ ràng nhất. 

Cần phải nhấn mạnh rằng hội nghị lần này sẽ không đạt được thành công như vậy nếu không có sự hợp tác và hỗ trợ quý giá của Quý vị và Hiệp Phú. Chúng tôi trân trọng sự đóng góp to lớn của Quý vị. Chuyến tham quan nhà máy Hiệp Phú đã cho chúng tôi và các vị khách quốc tế cơ hội được biết về sự phát triển nhanh chóng của Hiệp Phú nói riêng và nền công nghiệp Xi măng Sợi Xenlulo của Việt Nam nói chung. Qua sự kiện này, chúng tôi xin chia sẻ sự tin tưởng về việc hợp tác lâu dài giữa Hiệp Phú và IIBCC cũng như những đối tác khác trong tương lai không xa. 
     
Thay mặt Hội đồng IIBCC và Ban tổ chức địa phương, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị vì những cống hiến cho Hội nghị cũng như những hoạt động trong khuôn khổ hội nghị. Chúng tôi mong đợi sự hợp tác sắp đến không chỉ về hội nghị IIBCC mà còn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Quý vị. 
Chúc Quý vị nhiều sức khỏe và thành công.
Trân trọng,

(đã ký) (đã ký) (đã ký)
Holmer Savastano Jr. Henning Thygesen Do Quoc Quang
Chủ tịch Hội đồng IIBCC Tổng Thư ký Hội đồng IIBCC Trưởng Ban Tổ chức địa phương