Thư viện thạch cao

Bảng báo giá Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả và vật tư thi công tường và trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp chống nồm ẩm cho nhà ở

Trần – tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ không gian, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Làm thế nào để trần tường nhà luôn sạch thoáng, không bị nồm ẩm ảnh hưởng? Tìm hiểu ngay trần thạch cao chống nồm ẩm, giải pháp trần chống nồm ẩm của Vĩnh Tường
Xem thêm

Các loại ván gỗ ép khác gì với tấm xi măng DURAflex?

Ván gỗ ép được lựa chọn là vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất cho nhiều công trình tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thường phân vân lựa chọn giữa các loại ván gỗ ép và tấm xi măng DURAflex. Cùng điểm qua nét tương đồng và khác biệt của hai sản phẩm này dựa và lý do tại sao tấm xi măng DURAflex lại là lựa chọn chất lượng cho các công trình hiện nay.
Xem thêm

Báo giá tất tần tật vật liệu làm sàn nâng năm 2020

Sàn nâng trở thành một trong những loại sàn được lựa chọn và trở thành xu hướng hiện đại thay cho sàn truyền thống. Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về những loại vật liệu làm sàn nâng cũng như về giá cả của chúng. Cùng tìm hiểu các loại vật liệu làm sàn nâng và báo giá về tấm xi măng DURAflex - vật liệu làm sàn nâng được ưu chuộng của Vĩnh Tường.
Xem thêm

Tiêu chí chọn vật liệu làm tường, vách ngăn giữa ván gỗ ép và tấm xi măng DURAflex

Ván gỗ ép làm tường, vách ngăn là vật liệu cho các công trình thiết kế nhà hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêu chí để chọn vật liệu làm tường và vách ngăn chất lượng. Hãy cùng Vĩnh Tường tìm hiểu tiêu chí chọn vật liệu xây dựng tường, vách ngăn và tại sao tấm xi măng Duraflex của Vĩnh Tường là sự lựa chọn làm tường, vách ngăn của các chủ công trình hiện đại.
Xem thêm

Bảng giá các loại ván sàn và tấm xi măng DURAflex năm 2020

Các loại ván sàn công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên khi tiến hành xây dựng thì các yếu tố về giá cả, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu. Tham khảo ngay bảng giá các loại ván sàn công nghiệp và tấm xi măng DURAflex của Vĩnh Tường để có cân nhắc và lựa chọn hợp lý cho công trình bền đẹp.
Xem thêm

Các loại gỗ nhựa ngoài trời và tấm vân gỗ DURAwood - vật liệu nào được ưa chuộng nhất?

Các loại gỗ nhựa ngoài trời thường được khách hàng sử dụng để thay thế các loại vật liệu gỗ truyền thống ngoài trời. Tuy nhiên, tấm vân gỗ DURAwood mới đang là sự lựa chọn hiện đại và chất lượng thay thế gỗ nhựa ngoài trời của các chủ công trình. Tấm vân gỗ DURAwood là giải pháp thay thế khắc phục nhược điểm của các loại gỗ ngoại thất. Không những vậy, tấm vân gỗ DURAwood còn có thể ưu điểm vượt trội so với các vật liệu truyền thống. Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu giữa các loại gỗ nhựa ngoài trời và tấm vân gỗ DURAwood, sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất?
Xem thêm

Tổng hợp các loại gỗ ốp tường đẹp nhất cho thiết kế nội thất

Sử dụng các loại gỗ ốp tường đang trở thành một xu hướng tối tân được lựa chọn bởi các gia đình hiện đại thay cho các vật liệu truyền thống. Các loại gỗ ốp tường này có những ưu điểm vượt trội không chỉ về thiết kế mà còn đảm bảo tính an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Cùng Vĩnh Tường tìm hiểu các loại gỗ ốp tường và tấm vân gỗ DURAwood - sự lựa chọn ốp tường đẹp cho thiết kế nội thất.
Xem thêm

Loại gỗ lót sàn nào tốt? Kinh nghiệm chọn vật liệu làm sàn chất lượng, tiết kiệm

Sử dụng loại gỗ lót sàn nào tốt cho ngôi nhà đẹp? Cùng tìm hiểu ngay các loại gỗ lót sàn tốt và tại sao tấm vân gỗ DURAwood lại là lựa chọn hoàn hảo lót sàn hiện nay.
Xem thêm

Báo giá tấm nhựa ốp tường và tấm vân gỗ DURAwood giá rẻ hiện nay

Từ lâu, việc trang trí cho các bức tường của mình luôn là vấn đề được quan tâm bởi mọi gia chủ bởi bức tường có đẹp thì căn nhà mới trở nên khang trang, bắt mắt. Bên cạnh sơn tường, dán tường truyền thống, thì hiện nay, sử dụng tấm nhựa ốp tường và tấm vân gỗ DURAWOOD cũng đang là một trong những xu hướng hiện đại được lựa chọn bởi chủ công tình. Và giá tấm nhựa ốp tường và tấm vân gỗ Durawood là nỗi băn khoăn khi thi công ốp tường. Hãy cùng VĨnh Tường tìm hiểu giá tấm nhựa ốp tường hiện nay và lý do tại sao tấm vân gỗ DURAwood của Vĩnh Tường trở thành sự lựa chọn hợp lý và chất lượng thay thế các vật liệu ốp tường truyền thống.
Xem thêm
Xem thêm