Thư viện thạch cao

VẤT VẢ TÌM THỢ THI CÔNG THẠCH CAO MÙA CUỐI NĂM

“Đỏ mắt” tìm thợ thạch cao uy tín để hoàn thành trần thạch cao là điều dễ gặp với rất nhiều chủ nhà muốn hoàn thiện nhà cuối năm. Giải pháp là gì?  
Xem thêm

Trần thạch cao bền và đẹp do đâu?

Thợ không làm đúng ý đồ, “tiền mất – tật mang” khi trần nhà làm ra không đúng với mong muốn, hoặc bạn đang rối trong mớ bòng bong của hàng loạt các báo giá mà không biết nên chọn như thế nào?
Xem thêm

3 Mẹo làm mới nhà cực kỳ đơn giản – tiết kiệm chi phí

Việc tân trang – làm mới không gian thường tiêu tốn của bạn một số tiền “kha khá”, nhưng đôi khi trong thực tế có những giải pháp đơn giản và tiết kiệm đến không ngờ giúp bạn “phả” làn gió làm không gian trở nên sống động và mới mẻ vô cùng. 
Xem thêm

Mẹo bài trí cho nhà có diện tích nhỏ

Tối giản màu sắc, tận dụng tường, khéo léo kết hợp mẫu trần thạch cao cho không gian là cách để bài trí cho không gian nhà có diện tích nhỏ. Nhưng tận dụng như thế nào cho hợp lý?
Xem thêm

BÁO GIÁ VẬT TƯ TƯỜNG VÀ TRẦN THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG - GYPROC

Bảng báo giá vật tư thi công tường và trần thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh 

Xem thêm

Kết nối 3S - Ứng dụng tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

Lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác trên chiếc “smartphone” chủ nhà đã có thể tìm thấy hơn 500 thợ thạch cao chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội khi có nhu cầu hoàn thiện trần tường thạch cao thông qua ứng dụng có tên gọi Kết nối 3S

Xem thêm

Mẫu trần thạch cao cho nhà diện tích nhỏ

Đối với nhà diện tích nhỏ, việc hoàn thiện nội thất cũng như làm trần ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo nên không gian sống thỏa mái và tiện nghi. Mẫu trần thạch cao dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích để bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.  
Xem thêm

Ưu điểm và giá vách ngăn thạch cao mà bạn cần biết

Saint-Gobain Việt Nam cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính của chúng tôi bao gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao
Xem thêm

Những cách trang trí trần thạch cao phòng khách

Hiện nay xu hướng trần thạch cao đang rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa, đặc biệt là với những không gian sang trọng như phòng khách
Xem thêm

Những lý do nên sử dụng trần thạch cao cho phòng thờ

Trong quan niệm kiến trúc của người Việt Nam, phòng thờ là một nơi khá quan trọng, cần được quan tâm về chất lượng cũng như thiết kế. Với không gian trang nghiêm, linh thiêng, các mẫu trần thạch cao phòng thờ là lựa chọn khá phù hợp để đảm bảo chất lượng cho các hoạt động thờ cúng.
Xem thêm
Xem thêm