Thư viện thạch cao

Kết nối 3S - Ứng dụng tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

Lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác trên chiếc “smartphone” chủ nhà đã có thể tìm thấy hơn 500 thợ thạch cao chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội khi có nhu cầu hoàn thiện trần tường thạch cao thông qua ứng dụng có tên gọi Kết nối 3S

Xem thêm

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm cho nhà bền đẹp

Với hướng dẫn thi công trần thạch cao bên dưới, Vĩnh Tường® - Gyproc® hy vọng gia chủ có thể hiểu rõ những vật tư, những tiêu chuẩn thi công và những lưu ý trước khi thi công trần thạch cao để đảm bảo cho trần nhà bền đẹp – giúp NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG.
Xem thêm

Những lưu ý khi làm trần nhà bằng thạch cao

Trần nhà thạch cao đang dần trở thành xu hướng mới, với những ưu điểm tuyệt đối về tính thẩm mỹ và công năng vượt trội. Đây là giải pháp tối ưu nhất để thay thế những loại trần truyền thống như gạch, nhựa
Xem thêm

Những ứng dụng của gỗ chịu nước cho nội ngoại thất

Gỗ chịu nước - một khái niệm khá lạ tai vì xưa nay, gỗ luôn được xem là loại vật liệu xây dựng rất dễ thấm nước, ẩm mốc, đặc biệt là với tình hình mưa gió thất thường và độ ẩm cao như tại Việt Nam
Xem thêm

3 cách ngăn chia phòng nhanh chóng

Gia đình bạn cần tạo thêm không gian riêng, làm thế nào để ngăn chia phòng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến kết cấu nhà và sự hài hòa của nội thất?
Xem thêm

Chọn trần thạch cao đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư

Phòng khách vốn không phải nơi muốn làm nội thất thế nào cũng được, vì tất cả các yếu từ đồ nội thất cho đến mẫu trần thạch cao phải có sự hài hòa nhất định và đảm bảo tính hợp lý để sử dụng.
Xem thêm

5 kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư không nên bỏ qua

5 kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư để bạn bỏ túi, thêm kinh nghiệm cho kế hoạch xây sửa hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư. 

Xem thêm

5 MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ KHIẾN CÁC BÉ LỚP 1 THÍCH MÊ

Top 5 mẫu trần dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bố mẹ có thêm ý tưởng để hoàn thiện phòng ngủ cho bé, đặc biệt là các bé đang vào lớp 1. 

Xem thêm

TOP 15 mẫu trần thạch cao đẹp cho cuộc sống phong phú

Top các mẫu trần thạch cao đẹp cho dành cho mọi phong cách sống, bạn có thể tham khảo nhằm chọn được mẫu trần thạch cao phù hợp cho căn nhà của mình.

Xem thêm

Những mẫu trần thạch cao thả dành cho phòng khách

Hiện nay, trần thạch cao thả đang là xu hướng mới trong xây dựng và thiết kế nhà cửa, đặc biệt là đối với những không gian sang trọng như phòng khách. Không chỉ đa dạng mẫu mã, mang nét thẩm mỹ của Châu Âu hiện đại, trần thạch cao thả còn đem đến nhiều tiện ích thích hợp với không gian của phòng khách hiện đại. 
Xem thêm
Xem thêm