Thư viện thạch cao

3 cách ngăn chia phòng nhanh chóng

Gia đình bạn cần tạo thêm không gian riêng, làm thế nào để ngăn chia phòng nhanh chóng, không ảnh hưởng đến kết cấu nhà và sự hài hòa của nội thất?
Xem thêm

Chọn trần thạch cao đẹp cho phòng khách căn hộ chung cư

Phòng khách vốn không phải nơi muốn làm nội thất thế nào cũng được, vì tất cả các yếu từ đồ nội thất cho đến mẫu trần thạch cao phải có sự hài hòa nhất định và đảm bảo tính hợp lý để sử dụng.
Xem thêm

5 kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư không nên bỏ qua

5 kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư để bạn bỏ túi, thêm kinh nghiệm cho kế hoạch xây sửa hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư. 

Xem thêm

5 MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ KHIẾN CÁC BÉ LỚP 1 THÍCH MÊ

Top 5 mẫu trần dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bố mẹ có thêm ý tưởng để hoàn thiện phòng ngủ cho bé, đặc biệt là các bé đang vào lớp 1. 

Xem thêm

TOP 15 mẫu trần thạch cao đẹp cho cuộc sống phong phú

Top các mẫu trần thạch cao đẹp cho dành cho mọi phong cách sống, bạn có thể tham khảo nhằm chọn được mẫu trần thạch cao phù hợp cho căn nhà của mình.

Xem thêm

Những mẫu trần thạch cao thả dành cho phòng khách

Hiện nay, trần thạch cao thả đang là xu hướng mới trong xây dựng và thiết kế nhà cửa, đặc biệt là đối với những không gian sang trọng như phòng khách. Không chỉ đa dạng mẫu mã, mang nét thẩm mỹ của Châu Âu hiện đại, trần thạch cao thả còn đem đến nhiều tiện ích thích hợp với không gian của phòng khách hiện đại. 
Xem thêm

Những lý do nên chọn thạch cao làm vách ngăn phòng ngủ

Với những tính năng vượt trội, vách thạch cao đang dần trở thành xu hướng mới trong xây dựng thay thế tường gạch bê tông cũ kỹ. Vách thạch cao là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn vách ngăn phòng ngủ. 
Xem thêm

6 điều bạn chưa biết về tường thạch cao

Hệ tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc là một giải pháp hoàn hảo để làm vách ngăn thay thế hoàn toàn cho tường gạch thông thường.
Xem thêm

Trần thạch cao giật cấp ứng dụng cho trang trí nhà ở

Trần thạch cao hiện nay đang là loại vật liệu phổ biến được ứng dụng cho trang trí các công trình từ nhà phố cho đến các chung cư căn hộ cao cấp. Đặc biệt là loại trần giật cấp.
Xem thêm

Hướng dẫn tìm thợ thạch cao 3S

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng 3S giúp cho các khách hàng của Saint-Gobain dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa.
Xem thêm
Xem thêm