Thư viện thạch cao

Những mẫu trần thạch cao thả dành cho phòng khách

Hiện nay, trần thạch cao thả đang là xu hướng mới trong xây dựng và thiết kế nhà cửa, đặc biệt là đối với những không gian sang trọng như phòng khách. Không chỉ đa dạng mẫu mã, mang nét thẩm mỹ của Châu Âu hiện đại, trần thạch cao thả còn đem đến nhiều tiện ích thích hợp với không gian của phòng khách hiện đại. 
Xem thêm

Những lý do nên chọn thạch cao làm vách ngăn phòng ngủ

Với những tính năng vượt trội, vách thạch cao đang dần trở thành xu hướng mới trong xây dựng thay thế tường gạch bê tông cũ kỹ. Vách thạch cao là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn vách ngăn phòng ngủ. 
Xem thêm

6 điều bạn chưa biết về tường thạch cao

Hệ tường thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc là một giải pháp hoàn hảo để làm vách ngăn thay thế hoàn toàn cho tường gạch thông thường.
Xem thêm

Kết nối 3S - Ứng dụng tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp

Lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác trên chiếc “smartphone” chủ nhà đã có thể tìm thấy hơn 500 thợ thạch cao chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội khi có nhu cầu hoàn thiện trần tường thạch cao thông qua ứng dụng có tên gọi Kết nối 3S

Xem thêm

Trần thạch cao giật cấp ứng dụng cho trang trí nhà ở

Trần thạch cao hiện nay đang là loại vật liệu phổ biến được ứng dụng cho trang trí các công trình từ nhà phố cho đến các chung cư căn hộ cao cấp. Đặc biệt là loại trần giật cấp.
Xem thêm

Hướng dẫn tìm thợ thạch cao 3S

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam đã cho ra mắt ứng dụng 3S giúp cho các khách hàng của Saint-Gobain dễ dàng tìm được những thợ thạch cao lành nghề khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa.
Xem thêm

Những đặc điểm của vách tiêu âm trong xây dựng

Với những ưu điểm vượt trội của vách tiêu so với các chất liệu khác, hiện nay vách tiêu âm được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng. Khả năng tiêu âm hoàn hảo, hạn chế tối đa tiếng vang, cùng tính thẩm mỹ cao, vách tiêu âm là giải pháp tốt nhất để làm trần và vách ngăn.
Xem thêm

Vì sao nên sử dụng tường cách âm?

Tường- vách là một trong những bộ phận không thể thiếu với công trình xây dựng. Ngoài tường gạch truyền thống, tường cách âm ngày càng phổ biến và ưa chuộng. Hãy cùng xem qua những ưu điểm của tường cách âm! 
Xem thêm

Các mẫu trần nhà đẹp cho gian bếp

Thông thường, khi nhắc tới trần nhà đẹp, chúng ta thường nghĩ đến trần thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách. Tuy nhiên, ngoài tính thẫm mỹ vốn có, mẫu trần nhà đẹp với những cấu tạo hệ trần khác nhau.

 

Xem thêm

Những đặc điểm nổi bật của tấm vân gỗ DURAwood

Vĩnh Tường cho ra đời dòng sản phẩm tấm vân gỗ DURAwood, có thể sử dụng như gỗ ngoài trời và cả gỗ cho nội thất trong nhà. Tấm vân gỗ DURAwood chính là một loại “gỗ xi măng” bởi đây là một dòng sản phẩm thuộc tấm cứng DURAflex
Xem thêm
Xem thêm