Thư viện thạch cao

Tổng hợp các mẫu lót sàn nhà vân gỗ được ưa chuộng nhất

Ngoài tường thì sàn nhà là một bộ phận xuyên suốt và quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nên lựa chọn một vật liệu giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm hài hòa cũng là một yếu tố cần được cân nhắc. Tấm vân gỗ DURAwood - giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà bạn.
Xem thêm

Những vật liệu làm trần nhà được ưa chuộng

Trần là một bộ phận không thể thiếu của một ngôi nhà. Để có được một trần nhà chắc chắn và hợp thẩm mỹ thì cần phải lựa chọn những vật liệu phù hợp. Cùng tham khảo ngay thông tin những vật liệu làm trần nhà được ưa chuộng hiện nay.
Xem thêm

Các mẹo trang trí trần nhà hiện đại cho không gian sống

Trần nhà có yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà, Cùng xem ngay các mẹo trang trí trần tạo không gian hiện đại, sang trọng và tính tế nhé!
Xem thêm

Ứng dụng nhà khung thép vào các công trình xây dựng

Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, trọng lượng nhẹ đã giúp cho nhà khung thép trở thành thiết kế được ứng dụng trong các công trình rộng rãi hiện nay.
Xem thêm

Những mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp cho từng khu vực

Nhà gác lửng đang là xu hướng xây nhà được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Không chỉ mở rộng không gian sống, tiết kiệm chi phí mà còn tăng điểm nhấn cho ngôi nhà của gia đình. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp cho từng khu vực quý khách có thể tham khảo.
Xem thêm

Kinh nghiệm xây nhà gác lửng tiết kiệm chi phí lẫn không gian

Hiện nay, nhà gác lửng được lựa chọn càng nhiều để mở rộng và tạo điểm nhấn cho không gian sống. Bỏ túi ngay những kinh nghiệm thiết kế tầng lửng ấn tượng mà tiết kiệm được chi phí nhé!
Xem thêm

Nhà tiền chế là gì? Những lý do nên lựa chọn xây nhà tiền chế

Từ xưa đến nay, các công trình đa phần được xây dựng theo phương pháp nhà bê tông truyền thống. Hiện nay, nhà tiền chế trở thành giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng với những ưu điểm vượt bật. Dưới đây là những lý giải cho thắc mắc xoay quanh xu hướng thi công nhà tiền chế.
Xem thêm

Các loại vật liệu cơ bản để thi công nhà tiền chế

Nhà tiền chế được sử dụng rộng rãi vào các công trình dân dụng để thay cho nhà bê tông theo truyền thống. Nhờ những ưu điểm vượt trội, thời gian thi công được rút ngắn và tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là thông tin hữu ích về 4 loại vật liệu cơ bản xây dựng nhà tiền chế.
Xem thêm

Cách lựa chọn thiết kế cho phào chỉ trần thạch cao

Các mẫu trần thạch cao sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo. Nhưng trần thạch cao muốn hoàn hảo lại không thể thiếu các mẫu phào chỉ phù hợp
Xem thêm

Những tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao

Mỗi vật liệu sau khi lắp đặt đều cần được nghiệm thu để đảm bảo chất lượng và độ chính xác
Xem thêm
Xem thêm