Thư viện thạch cao

Hướng dẫn thi công vách ngăn với Tấm Cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng sợi DURAflex

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tấm được dùng để thi công vách ngăn thay cho tường gạch truyền thống như: tấm cemboard, tấm smartboard,...trong đó, tấm cemboard Vĩnh Tường thực chất là tấm xi măng DURAflex ngày càng được tin dùng bởi những chứng nhận quốc tế và ưu điểm nổi bật.
Xem thêm

Nhận Diện Khung Trần & Tường Ngăn Vĩnh Tường Chính Hãng - Tháng 10/2019

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng các đặc điểm NHẬN DIỆN SẢN PHẨM KHUNG CHÍNH HÃNG VĨNH TƯỜNG, có hiệu lực vào ngày 05.10.2019
Xem thêm

La Phông Nhựa, La phông Vĩnh Tường - Đâu là trần thả đẹp, mát, bền màu?

La phông thực chất là trần nhà có tính quyết định về thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Song song đó, những tiện ích từ la phông mang lại cũng quan trọng không kém. Vậy la phông nhựa hay la phông Vĩnh Tường sẽ là trần thả đẹp mát và bền màu nhất?
Xem thêm

Báo Giá Tấm Cemboard và tấm xi măng sợi DURAflex năm 2019

Những yếu tố như giá cả, chất lượng, xuất xứ là điều kiện để lựa chọn một vật liệu xây dựng cho ngôi nhà để đảm bảo chất lượng tổng thể của ngôi nhà. Có bao nhiêu loại tấm cemboard? Giá tấm cemboard là bao nhiêu? Tấm xi măng sợi DURAflex có phải là tấm cemboard không? Dưới đây là giá của một số loại tấm cemboard trên thị trường Việt Nam quý khách có thể tham khảo.
Xem thêm

Những điều cần biết khi xây nhà khung thép dân dụng

Nhà khung thép đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin và mẫu thiết kế nhà khung thép dân dụng.
Xem thêm

Tổng hợp các mẫu lót sàn nhà vân gỗ được ưa chuộng nhất

Ngoài tường thì sàn nhà là một bộ phận xuyên suốt và quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vậy nên lựa chọn một vật liệu giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm hài hòa cũng là một yếu tố cần được cân nhắc. Tấm vân gỗ DURAwood - giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà bạn.
Xem thêm

Những vật liệu làm trần nhà được ưa chuộng

Trần là một bộ phận không thể thiếu của một ngôi nhà. Để có được một trần nhà chắc chắn và hợp thẩm mỹ thì cần phải lựa chọn những vật liệu phù hợp. Cùng tham khảo ngay thông tin những vật liệu làm trần nhà được ưa chuộng hiện nay.
Xem thêm

Các mẹo trang trí trần nhà hiện đại cho không gian sống

Trần nhà có yếu tố quan trọng quyết định đến thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà, Cùng xem ngay các mẹo trang trí trần tạo không gian hiện đại, sang trọng và tính tế nhé!
Xem thêm

Ứng dụng Nhà Khung Thép Tiền Chế vào các công trình xây dựng

Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, trọng lượng nhẹ đã giúp cho nhà khung thép tiền chế trở thành thiết kế được ứng dụng trong các công trình rộng rãi hiện nay.
Xem thêm

Những mẫu thiết kế nhà gác lửng hiện đại cho từng khu vực

Nhà gác lửng hiện đại đang là xu hướng xây nhà được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Không chỉ mở rộng không gian sống, tiết kiệm chi phí mà còn tăng điểm nhấn cho ngôi nhà của gia đình. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp cho từng khu vực quý khách có thể tham khảo.
Xem thêm
Xem thêm